Trại nuôi tôm giống Đồng Tâm tại chi nhánh 3 Công ty Cổ phần C.P

Tháng 05/2019, Khang Thịnh vinh dự trở thành đơn vị sản xuất các sản phẩm nắp mương thoát nước, nắp hố ga bằng thép, khung support cho trang trại sản xuất tôm giống cho Chi nhánh 3 C.P. Việt Nam tại Bến Tre. Đây là một dự án góp phần củng cố và khẳng định năng lực của chúng tôi. Khang Thịnh tự tin là đối tác tin cậy trong mảng cung cấp các các sản phẩm cơ khí phục vụ ngành xây dựng như tấm sàn grating, nắp mương, nắp hố ga và các sản phẩm cho quý khách hàng và đối tác

Một số thông tin về công trình này

Công trình Trại nuôi tôm giống Đồng Tâm – Chi nhánh 3 Công ty Cổ phần C.P tại Bến Tre được khởi công vào đầu tháng 01/2019. Công trình được khởi công sau khi nhận được Giấy phép xây dựng cấp bởi UBND Huyện Bình Đại. Dự kiến trại tôm giống này sẽ hoàn thiện vào đầu năm 2020. Công trình này đi vào hoạt động sẽ bao gồm 7 nhà ươm tôm mới. Mỗi nhà ươm có 10 bể ươm và 2 bể chứa có dung tích 24 m3. Ngoài ra đội ngũ của công ty Hạo Phương sẽ cải tạo 4 nhà ươm tôm. Tổng số lượng bể ươm trong 4 nhà này là 102. Mỗi bể ươm có dung tích 10 m3.

Bên cạnh đó, trại nuôi tôm giống Đồng Tâm còn có các công trình khác. Đó là 1 nhà ấp trứng, 7 nhà nuôi tảo, 1 nhà thí nghiệm tảo, 2 nhà xử lý nước biển. Ngoài ra còn bao gồm khu vực văn phòng, nhà nghỉ ca, nhà để xe, nhà bảo vệ. Cùng với đó là nhà đóng gói, nhà bảo trì, nhà để máy phát điện, máy biến thế, máy bơm và hệ thống xử lý nước thải.