Tổ hợp văn phòng công nghệ FPT Software F-Town 3

Sáng ngày 26/06/2019, Công ty TNHH Sản Xuất Thương mại Cơ Khí Khang Thịnh được Tập đoàn Delta tin tưởng giao sản xuất và lắp đặt nắp mương grating, song chắn rácnắp hố ga bằng gang, nắp hố ga bằng inox cho công trình Trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm và giải pháp công nghệ phần mềm FPT giai đoạn 1, Tại Lô E3-2.3.4.5, đường D2 và D6 Khu công nghệ cao Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh. Đây cũng là trung tâm phần mềm lớn nhất tại khu công nghệ cao Quận 9.

Công trình có tổng diện tích 42.363 m2 với quy mô 1 tầng hầm, 6 tầng nổi và 1 tầng kỹ thuật, Delta làm tổng thầu thi công xây dựng. Bên cạnh khu vực văn phòng và trung tâm nghiên cứu, phát triển dịch vụ giải pháp; khu vực đào tạo; phòng họp… F-Town 3 còn có các khu vực tiện ích như khu vực thư giãn – giải trí, nhà ăn, nhà trẻ, phòng y tế.

Đáp ứng sự tin tưởng của Tập đoàn Delta, Grating Khang Thịnh đã hoàn thành sớm hơn tiến độ đã ký kết giữa hai bên. Thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm của một đơn vị chuyên sản xuất các sản phẩm cơ khí phục phụ xây dựng cầu đường, dân dụng và kết cấu như tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại nắp hố ga với giá thành tốt, chất lượng luôn đảm bảo theo yêu cầu.