Tấm sàn thép grating răng cưa cho ngành dầu khí và tàu biển

Ngành dầu khí và tàu biển là một trong những ngành quan trọng nhất của nước ta hiện hiện nay. Cho nên những sản phẩm phục vụ cho ngành dầu khí và tàu biển luôn đòi hỏi chất lượng tốt nhất. Một trong những sản phẩm đó là tấm sàn thép grating được sử dụng làm sàn thao tác.

Tấm sàn thép grating giúp cho việc lao động của các kỹ sư và công nhân được đảm bảo an toàn. Ngoài ra nhờ được mạ kẽm nhúng nóng mà sản phẩm có thể chịu được trong môi trường biển. Tấm sàn thép grating được sản xuất từ các thanh la thép có sóng răng cưa giúp chống trượt.

Tấm sàn thép grating răng cưa
Tấm sàn thép grating răng cưa

Tấm sàn thép grating hay tấm sàn grating là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la dày. Kích thước của các thanh la thép thường từ 3mm trở lên và chiều cao từ 20mm trở lên. Các thanh la được liên kết bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la thép.

Khoảng cách các thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm và các thanh xoắn là 50mm, 100mm. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Khả năng chịu tải của tấm sàn thép grating

Tấm sàn thép grating răng cưa chủ yếu được sử dụng làm sàn thao tác và bậc cầu thang grating. Vì vậy khả năng chịu tải của sản phẩm không cao bằng các tấm sàn grating làm nắp hố ga bằng thép. Khả năng chịu tải của tấm sàn thép grating có khả năng đạt tới 12.5 tấn, khả năng chịu tải của sản phẩm còn tuỳ thuộc vào kết cấu thép dầm phía dưới.

Tấm sàn thép grating răng cưa
Tấm sàn thép grating răng cưa