Tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn grating mạ kẽm được mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123 của Mỹ. Giúp cho sản phẩm có tuổi thọ cao ở những môi trường khắc nghiệt. Ngày nay tấm grating mạ kẽm nhúng nóng ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp quân trọng.

Tấm sàn grating mạ kẽm là gì

Tấm sàn grating mạ kẽm là sự kết của thanh thép la có độ dày từ 3mm đến 12mm. Khoảng cách các thanh thép la được sản xuất theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc theo yêu cầu. Tất các các thanh thép la được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc bằng thanh thép la. Khoảng các tiêu chuẩn của các thanh liên kết là 50mm hoặc 100mm, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

Sản phẩm được sản xuất theo kích thước khách hàng  yêu cầu hoặc được chúng tôi tư vấn cho khách. Toàn bộ sản phẩm tấm sàn grating mạ kẽm đển được nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm và vệ sinh kỹ trước khi bàn giao cho khách hàng. Mạ kẽm nhúng nóng giúp sản phẩm tang tuổi thọ sản phẩm và chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating mạ kẽm
Tấm sàn grating mạ kẽm

Xêm thêm: Tấm Sàn Grating: Thông Tin Kỹ Thuật Của Tấm Sàn Grating

Nguyên liệu sản xuất tấm sàn grating

Nguyên liệu dung để sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm chính là thép SS400 hoặc thép A36. Nguyên liệu được sản xuất bằng máy tự động, giúp cho dung sai của thanh thép la thấp nhất. Độ dày của thanh thép la từ 3mm đến 12mm, còn thanh xoắn từ vuống 6mm đến 16mm.

Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép
Thanh thép la cao 50mm dày 5mm
Thanh xoắn grating
Thanh xoắn grating

Ứng dụng tấm sàn grating mạ kẽm trong cuộc sống

Tấm sàn grating là sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp nặng của nước ta. Như kết cấu thép, ngành thuỷ điện, ngành nhiệt điện, ngành xi măng, xây dựng công nghiệp và dân dụng…

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng. Nhờ có nhiều ưu điểm thoát nước tốt hơn so với các loại nắp hố ga bằng gang hoặc bê tông.  Ngoài ra nắp hố ga bằng thép mạ kẽm còn chịu được tải trọng lớn lên đến 40 tấn. Chịu được trong môi trường biển, axit nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Nắp hố ga bằng thép chịu tải lớn
Nắp hố ga bằng thép chịu tải lớn

Tiêu chuẩn sản xuất nắp hố ga thép là được được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 124: 1994 về các sản phẩm nắp hố ga. Tiêu chuẩn Anh Quốc được lập theo sự chỉ dẫn của Uỷ ban Kỹ thuật. Đã xuất bản bởi tổ chức Hội đồng Tiêu chuẩn và có hiệu lưc từ ngày 5/10/1994. Đối với phiên bản đầu tiên EN 24 được xuất bản vào năm 1986, ủy ban đã để lại các yêu cầu cụ thể để xem xét sau.

Nhóm 1: Cấp A, Tải trọng >= 15kN~ 1,5 tấn

Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp.

Nhóm 2: Cấp B, Tải trọng >= 125kN~ 12,5 tấn

Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.

Nhóm 3: Cấp C, Tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn.

Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra phía đường tối đa 0.5m và ra phía người đi bộ 0.2m.

Nhóm 4: Cấp D, Tải trọng>= 400kN~ 40 tấn.

Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

Sàn thao tác grating mạ kẽm

Sàn thao tác grating mạ kẽm là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất của tấm sàn grating. Sản phẩm giúp cho công nhân dễ giàn thao tác trên cao tại các công trình kết cấu thép. Đảm bảo an toàn lao động, ngoài ra nhờ được làm từ các thanh thép la có độ dày 3mm đến 6mm. Sản phẩm dược mạ kẽm nhúng nóng nên tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong nhiều môi trường khác nhau.

Các thanh thép la có khoảng cách tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc được sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Đồng thời được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn có khoảng các 50mm, 100mm. Hiện tại có hai loại sàn thao tác grating mạ kẽm là loại răng cưa và loại la phẳng.

Tấm sàn grating
Sàn thao tác grating mạ kẽm

Nắp mương thoát nước grating

Nắp mương thoát nước grating là nắp mương được làm từ các thanh la dày từ 3mm đến 12mm. Sản phẩm được sử dụng nhiều nhờ có khả năng thoát nước và chịu được trong môi trường khăc nghiệt. Đồng thời có có thể chịu tải trọng lên đến 60 tấn, hiện nay có hai loại nắp mương thoát nước grating thông dụng. Nắp mương grating âm dương là loại nắp nương được sản xuất từ hai thanh thép la hàn âm dương lại với nhau.

Nắp mương thoát nước grating
Nắp mương thoát nước grating

Ngoài những ứng dụng trên tấm sàn grating mạ kẽm còn được ứng dụng khác trong cuộc sống. Để biết thêm thông tin của sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ để nhận được báo giá tấm sàn grating tốt nhất hiện nay.