Tấm grating mạ kẽm

Tấm grating mạ kẽm là gì?

Tấm grating mạ kẽm là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la có độ dày 3mm đến 10mm. Khoảng cách các thanh la theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc 60mm. Các thanh la được liên kết bằng các thanh xoắn 6 và khoảng cách thường là 50mm hoặc 100mm.

Toàn bộ bề mặt của tấm grating mạ kẽm được mạ kẽm nhúng nóng giúp cho tuổi thọ của sản phẩm có thể lên đến 15 năm. Đặt biệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng mà sản phẩm có thể chịu được trong môi trường axit.

Ứng dụng của sản phẩm vào cuộc sống

Ngày nay do nhu cầu sử dụng tấm grating mạ kẽm hay tấm sàn grating ngày càng nhiều. Sản phẩm được ứng dụng vào nhiều ngành nghề khác nhau như kết cấu thép, xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng …  Sau đây hãy cung Grating Khang Thịnh tìm hiều mục đích sử dụng của sản phẩm.

Sàn thao tác mạ kẽm

Sàn thao tác bằng tấm grating mạ kẽm

Đây là  mục đích sử dụng nhiều nhất của sản phẩm tấm grating hiện nay. Được sử dụng nhiều trong ngành kết cấu thép, ngành xi măng, nhà máy nhiệt điện … Chiều cao của sản phẩm thường từ 20mm đến 40mm và độ dày từ 3mm đến 5mm. Khoảng cách của thanh la theo tiêu chuẩn là 30 hoặc 40mm, khoảng cách thanh xoắn 50mm hoặc 100mm. Khả năng chịu tải có thể lên đến 7.5 tấn/m2.

Xem thêm: Tấm Sàn Thép Grating Răng Cưa Cho Ngành Dầu Khí Và Tàu Biển

Nắp mương thoát nước bằng tấm grating mạ kẽm

Nhờ thoát nước tốt cho nên hiện nay tấm grating ngày càng được sử dụng nhiều làm nắp mương. Sản phẩm có có thể chịu được tải trọng lên đến 60 tấn, tuỳ thuộc vào thiết kế. Thông thường khi sử dụng làm nắp mương thoát nước chiều cao thanh la thường từ 45mm đến 100mm và độ dày từ 5mm trở lên. Hiện nay sản phẩm được sử dụng nhiều trong các khu đô thị, khu chế xuất hoặc trong các công trình xây dựng.

Xem thêm: Nắp Mương Thép: Nắp Mương Thoát Nước Thông Dụng

Tấm sàn grating nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước
Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình
Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng

Hiện nay việc sử dụng nắp hố ga bằng thép thay cho các loại nắp hố ga bằng bê tông. Nhờ có nhiều ưu điểm như khả năng thoát nước tốt, chịu tải trọng có thể lên đến 60 tấn. Được sản xuất từ các thanh la có độ dày 5mm đến 20mm, được bao quanh bằng những thanh V biên. Toàn bộ bề mặt sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng giúp tuổi thọ sản phẩm.

Xem thêm: Nắp Hố Ga Bằng Thép : Ưu Điểm Của Nắp Hố Ga Bằng Thép

Đơn vị sản xuất tấm grating mạ kẽm uy tín

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm cơ khí như nắp hố ga, tấm sàn grating và nắp mương sử dụng trong các ngành xây dựng, ngành kết cấu… Chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, đội ngũ cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sản phẩm như ý muốn, đồng thời là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt nhất hiện nay.