Nắp mương grating

Nắp mương grating là sản phẩm nắp mương đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Chúng giúp cho các hệ thống mương thoát nước ngăn chặn các loại rác thải, giúp đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước các loại rác thải tuỳ thuộc và khoản cách các thanh la thép. Thông thường theo tiêu chuẩn là 30mm và khoản cách các thanh xoắn là 50mm hoặc 100mm. Sau đây Grating Khang Thịnh xin gửi đến quy cách hàng những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm và thông tin kỹ thuật.

Thông tin về nắp mương grating

Nắp mương là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày lên đến 20mm. Sản phẩm có khả năng thoát nước tốt, nên ngày càng được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn. Khả năng chịu tải của nắp mương thoát nước grating có khả năng chịu tải lên đến 40 tấn. Vì thể sản phẩm thường được sử dụng ở các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc ngoài quốc lộ …

Toàn bộ bề mặt của nắp mương grating đều được mạ kẽm nhúng nóng  giúp tăng tuổi thọ sản phẩm. Đồng thời giúp cho sản phẩm có khả năng chịu được trong nhưng môi trường khắc nghiệt như axit … Hiện nay nhu cầu sử dụng sản phẩm ngày càng nhiều  có nhiều ưu điểm so với các loại nắp mương khác. Sau đây chúng tôi xin gửi đển quý khách hàng những ưu điểm của sản phẩm.

Xêm thêm: Nắp mương thép: Nắp mương thoát nước thông dụng

Ưu điểm của nắp mương grating

  1. Khả năng chịu tải của sản phẩm có thể lên đến 40 tấn. Nhờ được sản xuất từ cách thanh la thép có độ dày lên đến 20mm, chiều cao lên đến 100mm.
  2. Tuổi thị của sản phẩm có thể lên đến 20 năm. Sau khi gia công sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt. Giúp sản phẩm có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như axit.
  3. Sản phẩm có thể sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu. Vì làm từ thép la cho nên sản phẩm có thể sản xuất theo hình dạng, kích thước khách hàng mong muốn.

Nắp mương được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 10333-3:2014 về nắp hố ga, nắp mương và song chắn rác. Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp mương, tấm sàn grating nhưng chất lượng chưa đảm bảo theo như mong muốn của khách hàng.  Vì vậy để có những sản phẩm có chất lượng đảm bảo như mong muốn. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đối tác mà mình mong muốn.

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất nắp mương, tấm sàn grating và nắp hố ga phục vụ cho các ngành xây dựng, ngành kết cấu thép… Sản phẩm của chúng tôi đã được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị có báo giá nắp mương, báo giá tấm sàn grating có giá thành cạnh tranh.