Nắp hố ga thoát nước bằng gang

Nắp hố ga thoát nước bằng gang thường được sử dụng trong các tuyến đường nội bộ khu đô thị. Sản phẩm được thiết kế hoa văn, có khả năng thoát nước nhờ các hoa thị trên bề mặt. Sản phẩm được sản xuất chủ yếu từ gang cầu, loại gang có độ bền cao, có thể thiết kế hoa văn theo yêu cầu khách hàng.

Nắp hố ga thoát nước bằng gang
Nắp hố ga thoát nước bằng gang

Ưu điểm nắp hố ga thoát nước bằng gang ?

  • Khả năng chịu tải của sản phẩm lên đến 90 tấn.
  • Được thiết kế và sản xuất theo kích thước của khách hàng yêu cầu.
  • Khả năng chống trộm tốt nhờ có khoá chống trộm.
  • Giá thành sản phẩm thấp hơn so với sản phẩm là từ thép nếu cùng tải trọng.
  • Bề mặt sản phẩm được thiết kế dạng ô vuông giúp chống trơn trượt.
  • Có thể thiết kế logo, hoa văn hoặc thông tin chủ đầu tư yêu cầu.

nắp hố ga bằng gang có nhiêu ưu điểm hơn so với loại nắp hố ga bê tông nên được sử dụng nhiều hơn. Có hai loại nắp hố ga thoát nước nước là loại nắp hố ga khung âm và nắp hố ga khung dương. Tùy theo moi trường hoặc như cầu sử dụng mà sản phẩm được Nắp hố ga Khang Thịnh tư vấn cho khách hàng.

Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga

Nắp hố ga thoát nước được sản xuất chủ yêu từ gang cầu hoặc gang xám. Hai loại gang trên có ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

Gang cầu: Hay còn gọi là gang bền vì có than chì ở dạng cầu nhờ biến tính gang xám lỏng bằng các nguyên tố Mg, Ce và các nguyên tố đất hiếm. Đây cũng là loại gang có độ bền cao hơn so với gang xám hoặc gang dẻo. Nhìn bề ngoài thị gang cầu và gang xám không khác gì nhau. Vì thế hiện nay có một số đơn vị sử dụng gang xám thay cho gang cầu để giảm chi phí sản xuất. Tuy nhiên nó sẽ làm giảm chất lượng của sản phẩm nắp hố ga gang cầu.

Gang xám: Là loại gang được đặt theo tên màu xám của vết nút trong cấu trúc của hợp kim do sự hiện diện của than chì. Vì gang xám có giá thành rẻ cho nên được sử dụng phổ biến hiện nay. Gang xám thường được sử dụng đúc nắp hố ga, song chắn rác hoặc nắp mương thoát nước. Sản phẩm được sản xuất từ gang xám có giá thành tốt hơn so với bằng thép khi có cùng tải trọng.

Quý khách hàng vui lòng Nắp hố ga Khang Thịnh để được tư vấn tốt hơn. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất tấm sàn grating, nắp hố ga. Ngoài ra Khang Thịnh là đơn vị có bán giá nắp hố ga, báo giá tấm sàn grating tốt nhất.