Nắp hố ga ngăn mùi

Để đảm bảo môi trường cuộc sống, cho nên hiện nay việc sử dụng nắp hố ga ngăn mùi làm nắp đậy hố ga đang được sử dụng phổ biến. Đây là loại nắp hố ga có khả năng làm cho mùi hôi của hố ga không thể thoát ra ngoài.Nhờ phía dưới có ron cao sư ngăn mùi và khoá nắp hố ga. Sản phẩm được đúc liền với nhau bằng gang xám hoặc gang cầu.

Ngoài khả năng ngăn mùi đây còn là loại nắp hố ga bằng gang có khe năng chịu tải có thể lên đến 90 tấn. Chúng thường được lắp đặt ở trong các khu dân cư, khu đô thị. Hiện nay, nắp hố ga năng mùi đang được sử dụng phổ biến hơn nắp hố ga bằng bê tông. Trên thị trường có hai loại nắp hố ngăn mùi là loại nắp hố ga khung vuông nắp tròn hoặc khung vuông nắp vuông. Tuỳ theo mục đích sử dụng và môi trường thì sản phẩm được sử dụng phù hợp.

Nắp hố ga ngăn mùi khung vuông nắp tròn

Đây là loại nắp hố ga được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Vì chúng có nhiều ưu điểm hơn so với các loại nắp hố ga khác. Đặt biệt, vì khung hố ga được lắp âm dưới bên tông cho nên khả năng mất trộm là không có. Loại nắp hố ga này thường được lắp đặt trong các toàn nhà, tuyến đường trong các khu đô thị.

Nắp hố ga ngăn mùi khung vuông nắp vuông

Đây là loại nắp gang hố ga thường được lắp đặt trên vỉa hè các tuyến đường. Chúng phù hợp với các hố ga có miệng hình vuông. Khi lắp khung hố ga được lắp âm dưới bê tông, được sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu. Phía dưới nắp hố ga có ron cao kết hợp với vuông giúp khả năng chống trộm rất tốt.

Nắp hố ga ngăn mùi

Tải trọng phổ biến của nắp hố ga

Nhóm 1 : Cấp A, tải trọng >= 75kN ~ 7,5 tấn. Chỉ sử dụng cho những nơi dành riêng cho người đi bộ hoặc xe đạp, xe máy.
Nhóm 2 : Cấp B, tải trọng >= 125kN ~ 12,5 tấn. Sử dụng trên vỉa hè, vùng dành cho người đi bộ, xe máy, bãi đỗ xe con.
Nhóm 3 : Cấp C, tải trọng >= 250kN ~ 25 tấn. Sử dụng nắp lề đường, cách vỉa hè ra đường tối đa 0,5m và ra phía người đi bộ 0,2m.
Nhóm 4 : Cấp D, Tải trọng >= 400kN ~ 40 tấn. Sử dụng trên lòng đường, bãi đỗ xe dành cho mọi phương tiện giao thông đường bộ.

Ngoài các kích thước nắp hố ga phổ biến trên thị trường. Khang Thịnh còn sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu. Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ chúng tôi. Ngoài ra, Khang Thịnh còn là đơn vị có báo giá nắp hố ga, báo giá tám sàn grating có giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.