Nắp hố ga chịu lực

Nắp hố ga chịu lực dùng để dậy các miệng hố ga trên các tuyến đường. Giúp ngăn các loại rác thải rơi xuống hố ga, đảm bảo cho dòng nước được lưu thông. Có hai loại nắp hố ga chịu lực là nắp hố ga bằng thépnắp hố ga bằng gang. Tuỳ theo từng dự án mà sản phẩm được sử dụng phù hợp. Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất nắp hố ga với giá thành cạnh tranh. Đồng thời chất lượng sản phẩm luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Sau đây Khang Thịnh xin gửi đến quý khách hàng thông tin của các loại nắp hố ga thông dụng trên thị trường.

Nắp hố ga chịu lực bằng thép

Nắp hố ga bằng thép hiện nay đang được sử dụng phổ biến ở các thành phố lớn nước ta. Do hiện tượng ngập nước hiện nay cho nên việc sử dụng nắp hố ga thép mạ kẽm sẽ giúp cho nước thoát nhanh. Đồng thời ngăn rác thải lại, giúp cho dòng nước được lưu thông. Loại nắp hố ga này khả năng chịu tải tốt hơn so với nắp hố ga bê tông. Thoát nước nhanh hơn so với nắp hố ga bằng gang.

Nắp hố ga chịu lực
Nắp hố ga chịu lực

Sản phẩm được sản xuất từ các thanh thép là có độ dày lên đến 20mm và chiều cao lên đến 150mm. Sau khi được gia công xong sản phẩm sẽ được mạ kẽm nhúng nóng cho nên tuổi thọ của chúng có thể lên đến 20 năm. Ngoài ra loại nắp hố ga này có thể sản xuất theo mọi kích thước khách hàng yêu cầu.

Nắp hố ga chịu lực bằng gang

Nắp hố ga bằng gang được sản xuất từ gang cầu hoặc gang xám. Đây là hai loại gang thông dụng nhất trên thị trường sản xuất nắp hố ga hiện nay. Chúng có nhiều ưu điểm hơn so với loại nắp hố ga bằng bê tông và thép. Khả năng chịu tải của sản phẩm có thể lên đến 90 tấn. Bề mặt sản phẩm được thiết dạng ô vuông chống trơn trợt hoặc có thể thiết kế hoa văn theo yêu cầu. Ngoài ra, vì được lắp âm dưới bên tông và có khoá chống trộm nên khả năng chống trộm tốt.

Nắp gang hố ga vuông
700Nắp gang hố ga vuông

Đơn vị sản xuất nắp hố ga

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị sản xuất nắp hố sử dụng gang xám. Thay cho nguyên liệu gang cầu để giảm chi phí. Tuy nhiên nắp hố ga gang cầu chịu tải trọng tốt hơn so với loại gang xám. Vì thế để có được sản phẩm nắp hố ga gang đạt chất lượng quý khách nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm.

Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyển sản xuất các loại nắp hố ga, nắp mương, tấm sàn grating. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm đạt chất lượng như đã cam kết với khách hàng. Liên hệ với chúng tôi quý khách còn được tư vấn miến phí và nhận báo giá tốt nhất.