Nắp hố ga bằng gang

Nắp hố ga Khang Thịnh có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các loại nắp hố ga. Trong đó đặt biệt hơn cả là nắp hố ga bằng gang, với nhiều mẫu mã thông dụng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 124 về tải trọng nắp hố ga. Tất cả các loại nắp hố ga bằng gang của chúng tôi được sản xuất từ gang cầu hoặc gang xám.

Nắp hố ga gang cầu là gì?

Nắp hố ga gang cầu là sản phầm được đúc từ gang cầu, đây là loại gang có độ bền cao nhất trong các loại gang. Loại nắp hố ga này thường được lắp đặt ở những vị trí có lưu lượng xe cộ qua nhiều. Đặt biệt như xe tải, xe container có tải trọng lớn từ 25 tấn trở lên. Sản phẩm là từ gang cầu có nhiều ưu điểm hơn so với loại nắp hố ga bằng thép.

Nắp hố ga gang xám là gì?

Nắp hố ga gang xám được đúc từ gang xám, đây là loại gang được đặt theo màu xám. Ngoài ra gang xám là loại gang phổ biến nhất hiện nay và vật liệu đúc được sử dụng rộng rãi dựa vào trọng lượng. Nắp hố ga gang xám được lắp đặt ở những tuyến đường nội bộ trong các khu đô thị. Hoặc những nơi cố xe cộ có tải trọng từ 25 tấn trở xuống.

Ưu điểm của nắp hố ga bằng gang

    • Đặt biệt là khả năng chịu tải của sản phẩm có thể lên đến 90 tấn.
    • Có khả năng chống trộm tốt nhờ có khóa chống trộm.
    • Bề mặt có thể thiết kế logo, hoa văn hoặc theo thông tin mà khách hàng yêu cầu.
    • Giá thành tốt hơn so với nắp hố ga thép khi hai sản phẩm cùng tải trọng.