Lưới chắn rác mạ kẽm nhúng nóng chất lượng đảm bảo

Lưới chắn rác mạ kẽm là sản phẩm không thể thiếu trong các hệ thống thoát nước. Giúp đảm bảo lưu thông dòng nước, ngăn chặn các loại rác thải rơi xuống mương thoát nước. Lưới chắn rác mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều dó có nhiều ưu điểm vượt trội. Đặt biệt là khả năng chịu được tải trọng và môi trường khắc nghiệt.

Lưới chắn rác mạ kẽm
Lưới chắn rác mạ kẽm

Tất cả các sản phẩm lưới chắn rác mạ kẽm của chúng tôi đều được sản xuất trên dây chuyền máy hàn tự động. Nhờ đó đảm bảo các mối hàn đều liên kết chặt chẽ với nhau. Lưới chắn rác mạ kẽm còn gọi là tấm sàn grating cho nên sau khi sản xuất đều được mạ kẽm nhúng nóng. Tuổi thọ của sản phẩm sau khi mạ kẽm nhúng nóng có thể lên đến 20 năm.

Nguyên liệu sản xuất lưới chắn rác mạ kẽm

Các loại thép dùng để làm nguyên liệu sản xuất lưới chắn rác mạ kẽm là loại thép có hàm lượng cacbon cao như thép SS400, thép A36 hoặc các loại inox. Các loại thép sẽ được xả băng theo kích thước yêu cầu của khách hàng. Thông thường các thanh la thép có độ dày từ 2mm đến 12mm và chiều cao từ 20mm đến 150mm. Tất cả các thanh la thép đều được liên kết với nhau bằng thanh la hoặc các thanh xoắn. Khoảng cách 30mm, 40mm đối với thanh la thép và 50mm và 100mm đối với thanh xoắn.

Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép
Nguyên liệu sản xuất lưới chắn rác mạ kẽm

Ứng dụng của lưới chắn rác mạ kẽm

  • Làm song chắn rác thu nước ở các hố ga.
  • Làm nắp mương đậy các mương thoát nước.

Ngoài ra lưới chắn rác mạ kẽm còn có thể làm nắp hố ga bằng thép đậy hố ga thoát nước và nhiều ứng dụng nổi bật khác.

Tấm sàn grating nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước bằng lưới chắn rác mạ kẽm

Với hệ thống máy hàn tự động, Grating Khang Thịnh luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm như tấm sàn grating, tấm grating, nắp hố ga bằng thép và lưới chắn rác mạ kẽm. Ngoài ra chúng tôi còn là đơn vị có báo giá lưới chắn rác mạ kẽm cạnh tranh nhất trên thị trường.