Lưới chắn rác bằng thép

Lưới chắn rác bằng thép là thiết bị dùng để ngăn các loại rác thải rơi xuống miệng hố ga. Chúng được sản xuất từ các thanh thép có độ dày từ 3mm trở lên. Sau khi gia công xong sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm. Giai đoạn này giúp cho sản phẩm có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Hiện nay lưới chắn rác là sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng cầu đường.

Lưới chắn rác bằng thép
Lưới chắn rác bằng thép

Lưới chắn rác bằng thép được sản xuất từ các loại thép có hàm lusố như các bon thấp như SS400 hoặc A36. Tuy nhiên, thép SS400 là loại thép được sử dụng phổ biến nhờ có nhiều ưu điểm hơn. Công ty Khang Thịnh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất các sản phẩm cơ khí. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm lưới chắn rác hay tấm sàn grating được sản xuất theo quy trình đạt chuẩn. Tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Lưới chắn rác bằng thép được sản xuất thế nào

Giai đoạn 1: Chuẩn bị nguyên liệu

Đây là giai đoạn đầu tiên để sản xuất lưới chắn rác. Nguyên liệu được kiểm tra dược khi cắt thành kích thước khách hàng yêu cầu. Nguyên liệu bao gồm thanh la chịu lực và thanh xoắn liên kết. Nguyên liệu phải đảm bảo chất lượng để sau khi gái công xong sản phẩm được mạ kẽm đảm bảo tiêu chuẩn.

Thanh thép la
Thanh thép la

Giai đoạn 2: Hàng thành khung sản phẩm

Trước khi hàn các thanh chịu lực và thanh liên kết lại với nhau. Chúng tôi sẽ tiến hành hàn thành khung theo kích thước và hình dạng bản vẽ yêu cầu. Giai đoạn này quyết định sản phẩm có đúng như kích thước và hình dạng khách hàng yêu cầu hay không.

Giai đoạn 3: Hàn lưới chắn rác bằng thép

Sau khi hàn thanh khung theo kích thước và hình dạng khách hàng yêu cầu. Chúng tôi sẽ hàn các thanh chịu lực với các thanh liên kết lại với nhau. Các thanh chịu lực và thanh liên kết được hàn theo phương vuông gốc. Khoảng các thanh chịu lực theo tiêu chuẩn là 30mm hoặc 40mm, thanh liên kết là 50mm hoặc 100mm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu.

Giai đoạn 4: Vệ sinh và kiểm tra sản phẩm

Sau khi hàn hoàn thiện lưới chắn rác bằng thép sẽ được mài vệ sinh loại bỏ các ba vía và sỉ hàn. Sau đó sẽ được kiểm tra kích thước và nói hàn bằng máy móc chuyên dụng của công ty chúng tôi. Tất cả các sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn của khách hàng yêu cầu hoặc tiêu chuẩn sản xuất.

Giai đoạn 5: Mạ kẽm nhúng nóng sản phẩm

Sản phẩm sau khi gia công xong được đem đi mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn. Sau khi mạ kẽm xong sản phẩm sẽ được kiểm tra lại lớp kẽm đã đạt tiêu chuẩn hay chưa bằng máy chuyên dụng. Sau khi đạt tiêu chuẩn sẽ được đóng thành từng kiện và bàn giao cho khách hàng.

Ngoài lưới chắn rác bằng thép trên thị trường còn có lưới chắn rác bằng gang đúc. Tuỳ theo nhu cầu của từng dự án mà sản phẩm được công ty chúng tôi tư vấn cho phù hợp.