Lưới chắn rác bằng thép có cấu tạo như thế nào?

Lưới chắn rác bằng thép là gì?

Lưới chắn rác bằng thép được cấu tạo từ các thanh la thép được liên kết bằng các mối hàn. Phương pháp hiện nay được Grating Khang Thịnh áp dụng là hàn áp lực bằng máy hàn tự động. Với việc được hàn bằng máy tự động sẽ giúp cho sản phẩm đảm bảo chắc chắn.

Các thanh thép la dùng để sản xuất lưới chắn rác bằng thép có kích thước tuỳ thuộc vào khách hàng. Khoảng cách được sản xuất theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm đối với thanh la thép và 50mm và 100mm đối với thanh xoắn.

Lưới chắn rác bằng thép được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm sau khi hoàn thiện. Nhờ đó tuổi thọ của sản phẩm trong môi trường của sản phẩm có thế lên đến 20 năm. Khả năng tải trọng của các loại lưới chắn rác bằng thép có thể lên đến 100 tấn.

Lưới chắn rác hay còn gọi là song chắn rác có nhiệm vụ giữ lại các loại rác thải sinh hoạt hoặc công nghiệp. Giúp cho rác không rơi xuống các hố ga, hệ thống mương thoát nước, đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước các loại rác thải tuỳ thuộc vào khoảng cách hai thanh la thép. Nhờ được sản xuất từ máy hàn tự động cho nên chúng tôi cuộc sống thể sản xuất khoảng cách hai thanh la thép theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Bản vẽ lưới chắn rác bằng thép
Bản vẽ lưới chắn rác bằng thép

Cũng như mọi sản phẩm tấm sàn grating, để có được báo giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cần đầy đủ thông tin mà khách hàng yêu cầu, đặt biệt là bản vẽ lưới chắn rác bằng thép mà khách hàng cung cấp hoặc do Grating Khang Thịnh tư vấn. Với việc được sử dụng rộng rãi hiện nay với nhiều ứng dụng hiện nay, giúp cho giá thành sản phẩm ngày càng cạnh tranh.

Ứng dụng lưới chắn rác bằng thép

Ứng dụng lưới chắn rác bằng thép chính là làm song chắn rác ngăn các loại rác thải. Giúp cho hệ thống thoát nước, kênh mương không bị tắt nghẽn, đảm bảo lưu thông dòng nước. Ngoài ra còn được sử dụng làm nắp mương thoát nước và nhiều ứng dụng khác.

Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cơ khí. Trong đó nổi bật nhất làm sản phẩm tấm sàn grating, nắp hố ga bằng thép, nắp mương thoát nước … Với giá thành cạnh tranh, chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Grating Khang Thịnh là đơn vị có báo giá tấm sàn grating, báo giá lưới chắn rác bằng thép tốt nhất hiện nay.