Cách lắp đặt tấm sàn grating mạ kẽm nhúng nóng

Tấm sàn grating là sản phẩm dùng để làm sàn thao tác trong các ngành công nghiệp nặng. Sản phẩm giúp các công nhân an toàn hơn khi làm việc và di chuyển trên cao. Vì thế việc lắp đặt tấm sàn grating sao cho đảm bảo và đúng cách để đảm bảo an toàn.

Tấm grating được liên kết với kết cấu thép bằng kẹp sàn grating. Hiện nay trên thị trường có hai loại kẹp sàn grating bằng inox và thép mạ kẽm.

Lắp đặt tấm sàn grating
Lắp đặt tấm sàn grating

Grating mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày khác nhau. Độ dày thanh la từ 3mm đến 20mm và chiều cao từ 25mm đến 150mm. Các thanh la thép được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn, khoảng cách theo tiêu chuẩn 30mm, 40mm đối với thanh la thép và 50mm và 100mm đối với thanh xoắn.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Ngoài làm sàn thao tác thì tấm sàn grating còn được ứng dụng nhiều trong cuộc sống. Một số ứng dụng tiêu biểu của tấm sàn grating mạ kẽm như làm nắp mương, nắp hố ga, bậc cầu thang grating và nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống.

Tấm sàn grating mạ kẽm của Grating Khang Thịnh được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM 123/A, tiêu chuẩn đạt mọi yêu cầu của các dự án. Toàn bộ sản phẩm tấm sàn grating được sản xuất theo hệ thống máy hàn tự động, tạo kết nối đảm bảo giữa các thanh la và thanh xoắn.

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm

Nắp hố ga bằng thép là sản phẩm khá thông dụng trong các công trình xây dựng, nhiệm vụ chính là làm nắp đậy hố ga. Nắp hố ga bằng thép thường được làm từ các thanh la thép được hàn âm dương vơi nhau. Xung quanh được bao quanh bởi các thanh V, giúp cho khả năng chịu tải của sản phẩm tốt hơn.

Khoảng cách của các thanh la thép theo tiêu chuẩn của Grating Khang Thịnh là 30mm, 40mm, 50mm hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Nắp hố ga bằng thép sau khi gia công xong được mạ kẽm toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình
Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình

Xem thêm: Nắp hố ga bằng thép : Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép

Nắp mương thoát nước mạ kẽm

Nắp mương thoát nước mạ kẽm được dùng nắp đậy mương thoát nước, giúp giữ lại các loại rác thải. Đảm bảo cho dòng nước được lưu thông, giúp cho các tuyến đường không bị ngập úng. Nắp mương thoát nước bằng thép ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta nhờ có nhiều ưu điểm vượt trội:

  1. Khả năng tải trọng của sản phẩm có thể lên đến 100 tấn
  2. Chịu được trọng những môi trường khắc nghiệt nhất
  3. Có thể sản xuất theo mọi hình dạng và kích thước yêu cầu
  4. Thời gian sản xuất nhanh hơn so với nắp mương bằng gang
  5. Dễ lắp đặt và vận chuyển hơn so với nắp mương bằng gang
Tấm sàn grating nắp mương thoát nước
Tấm sàn grating nắp mương thoát nước

Xem thêm: Nắp mương thép: Nắp mương thoát nước thông dụng

Đơn vị sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm chất lượng

Hiện nay ở nước ta do nhu cầu mua tấm sàn grating mạ kẽm ngày càng nhiều kéo theo nhiều đơn vị bán tấm sàn grating. Tuy nhiên có một số đơn vị sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm chất lượng chưa như yêu cầu khách hàng. Để có được sản phẩm đảm bảo chất lượng cho dự án của mình, khách hàng nên tìm hiểu đơn vị sản xuất tấm sàn grating mà mình muốn hợp tác.

Ngoài ra quý khách hàng có thể liên hệ Grating Khang Thịnh để tìm hiểu thêm sản phẩm. Grating Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong viêc sản xuất tấm sàn grating mạ kẽm. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất, cung cấp và lắp đặt tấm sàn grating mạ kẽm với giá thành cạnh tranh.