Tấm sàn grating

0
625
Tấm sàn grating
Tấm sàn grating

Sản phẩm tấm sàn grating ngày càng được nhiều công trình sử dụng nhằm đảm bảo độ an toàn của các công trình, tiến độ của công trình. Thông thường tấm sàn grating được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của công trình như làm nắp hố ga, sàn thao tác hoặc nắp mương.

Grating răng cưa

Nhờ được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nên tấm sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi, được nhiều công ty cơ khí sản xuất, trong đó có công ty Khang Thịnh với nhiều năm trong ngành sản xuất cơ khí xây dựng, cơ khí cầu đường và nhiều ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta.

Tấm sàn grating có thể chịu được tải trọng lớn nhờ được tạo ra từ các thanh la thép liên kết với nhau và có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt và tuổi thọ cao nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm. Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất tấm grating trên thị trường, nhưng giá thành khác nhau, ngoài ra nhiều đơn vị báo giá tấm sàn grating sau đó không sản xuất, cho nên quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ đơn vị mà mình muốn hợp tác. Hoặc liên hệ với Graitng Khang Thịnh để được tư vấn và được khảo sát công trình miễn phí.

Tấm sàn grating
5 (100%) 29 votes
SHARE
Previous articleNhiệt điện Mông Dương II
Next articleBáo giá sàn thép grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here