Tấm sàn grating chống trượt

0
874
Tấm sàn grating chống trượt
Tấm sàn grating chống trượt

Là dòng sản phẩm tấm sàn grating chống trượt được sử dụng ngoài biển nhờ có khả năng chống trượt tốt, nhờ có những thanh la chịu lực được dập răng cưa. Tấm sàn grating chống trượt chủ yếu sử dụng ngoài biển nên thường có chiều cao từ 25mm đến 40mm và độ dày từ 3mm đến 5mm.

Ngoài được sử dụng ngoài biển, sàn thép grating chống trượt còn được sử dụng ở những nơi có môi trường ẩm ướt, những nơi có môi trường khắc nghiệt, nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Grating Khang Thịnh có nhiều năm trong ngành sản xuất cơ khí, đặt biệt cơ khi câu đường, cho nên những sản phẩm của chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tấm sàn grating chống trượt của Khang Thịnh ngoài làm sàn thao tác còn được làm nắp hố ganắp mương trong các công trình xây dựng cầu đường.

Grating răng cưa
Grating răng cưa

Công ty chúng tôi có báo giá tấm sàn grating chống trượt tốt nhất thị trường hiện nay, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn kỹ thuật và khảo sát miễn phí cho khách hàng. Đến với chúng tôi, công trình của quý khách sẽ được đảm bảo an toàn và tiến độ công trình được đảm bảo.

Tấm sàn grating chống trượt
5 (100%) 16 votes
SHARE
Previous articleSàn lưới thép mạ kẽm
Next articleTấm sàn grating cắt hình
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here