Tấm sàn grating cắt hình

0
408
Tấm sàn grating cắt hình
Tấm sàn grating cắt hình

Ngoài những tấm sàn grating có hình dạng vuông hoặc chữ nhật, thì vẫn có những loại có hình dạng khác nhau như hình tròn, hình tam giác … Việc sản xuất các tấm sàn grating cắt hình đòi hỏi kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Các tấm sàn grating cắt hình thường được lắp rắp tại những noi có vật chướng, bắt buộc phải cắt thành hình mới lắp vào được. Tấm sàn grating cắt hình có khả năng tải trọng bình thường như bao nhiêu sàn thép grating khác.

Tấm grating cắt hình sau khi lắp
Tấm grating cắt hình sau khi lắp

Thông thường tấm sàn grating cắt hình thường được sử dụng làm sàn thao tác hoặc nắp mương tại các công trình xây dựng càu đường hoặc xây dựng nhà xưởng, sàn thao tác trên tàu, giàn khoan dầu khí … Với sàn thao tác, tấm sàn grating cắt hình thường có kích thước thanh chịu lực dày từ 3mm đến 5mm và cao từ 25mm đến 50mm. Còn khi sử dụng là nắp mương thì tùy theo nhu cầu của khách hàng, thanh chịu lực có thể dày tới 12mm và cao tới 150mm.

Hiện nay việc sản xuất tấm sàn grating cắt hình ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều, vì thế ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất sản phẩm này ra đời, để có được báo giá tấm sàn grating cắt hình tốt, quý khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được tư vấn và khảo sát miễn phí ngay bây giờ.

Tấm sàn grating cắt hình
5 (100%) 19 votes
SHARE
Previous articleTấm sàn grating chống trượt
Next articleTấm đan thép rãnh thoát nước
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here