Tấm Sàn Grating Là Gì ?

Tấm Sàn Grating hay còn gọi là Grating, là sản phẩm chuyên dùng làm sàn thao tác trong ngành dầu khí, tàu biển, ngành xây dựng kết cấu thép, xi măng, nhiệt điện và nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước trong ngành xây dựng cầu đường và xây dựng công nghiệp. Tấm Sàn Grating ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều ở nước ta, thay thế các loại sản phẩm cổ điển nhờ có nhiều ưu điểm hơn. Trong đó phải kể đến khả năng chịu tải và tuổi thọ của Tấm Sàn Grating.

Grating Khang Thịnh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó việc tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt Tấm Sàn Grating  hàng đầu tại nước ta. Đặt biệt là đơn vị có Báo Giá Tấm Sàn Grating có giá thành cạnh tranh và thời gia báo giá nhanh nhất cho khách hàng. Công ty Khang Thịnh với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất sản phẩm cơ khí, cho nên chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Tấm Sàn Grating La Phẳng
Tấm Sàn Grating La Phẳng

Tấm Sàn Grating Các Loại

Hiện nay Grating Khang Thịnh chuyên sản xuất 3 loại Tấm Sàn Garting thông dụng từ 3 loại thanh la khác nhau: Thanh răng cưa – XIB, Thanh la phẳng – FB, Thanh la I – IB, trong đó thông dụng nhất là Thanh la phẳng – FB. Thanh la thường có độ dày từ 3mm đến 12mm và chiều cao từ 25mm đến 150mm, có khả năng chịu tải trọng lên đến 150 tấn, khả năng chịu tải của Tấm Sàn Grating dựa vào kích thước của các thanh la và khoảng cách của các thanh la thông thường dựa vào bản vẽ thiết kế yêu cầu của khách hàng hoặc theo tiêu chuẩn quốc tế như 30mm, 40mm. Toàn bộ các thanh la được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông hoặc các thanh la, khoảng cách thanh liên kết thông thường là 50mm, 100mm.

Tấm Sàn Grating Răng Cưa : Được sản xuất từ các thanh răng cưa – XIB liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông, được sử dụng làm sàn thao tác ở những vị ẩm ướt như giàn khoan dầu khí, sàn thao tác tàu biển. Kích thước của các thanh la tùy thuộc theo yêu cầu của khách hàng, thường có độ dày từ 3 đến 5mm và chiều cao theo tiêu chuẩn từ 3 đến 5mm. Khả năng chịu tải của Tấm Sàn Grating răng cưa khi làm sàn thao tác có thể lên đến 12.5 tấn

Tấm sàn grating răng cưa
Tấm Sàn Grating Răng Cưa

Tấm Sàn Grating La Phẳng : Được sản xuất từ các thanh la phẳng FB, được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông hoặc thanh la thép. Ứng dụng chủ yếu làm sàn thao tác, nắp mương thoát nước hoặc nắp hố ga bằng thép, tùy theo nhu cầu của dự án mà độ dày của các thanh là phẳng và thanh xoắn khác nhau. Khả năng chịu tải trọng của Tấm Sàn Grating la phẳng có thể lên đến 150 tấn, toàn bộ sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng theo yêu cầu của khách hàng.

Tấm Sàn Grating La I Đúc: Được sản xuất từ các thanh la I – IB được nhập khẩu và liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông, khoảng cách của các thanh la được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng hoặc theo tư vấn của nahf sản xuất như 30mm, 40mm. Kích thước của thanh la I – IB được đúc theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Tấm Sàn Grating la I chủ yếu được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình kết cấu thép hoặc nắp mương thoát nước trong các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Tấm Sàn Grating La I Đúc
Tấm Sàn Grating La I Đúc

Ưu điểm của Tấm Sàn Grating

  • Là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon không gì nên Tấm sàn Grating có độ bền cơ học cao, hơn hẳn các loại vật liệu thông dụng khách hiện nay.
  • Là sản phẩm có sức chịu tải trọng lớn nhờ những ưu điểm vượt trội của thép. Nhu cầu sử dụng các tấm lưới thép chịu lực hiện nay rất cao, nên Tấm sàn Grating được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau.
  • Là sản phẩm có thể được sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt như mưa nắng hay môi trường có hóa chất, môi trường ẩm ướt thường xuyên nhờ lớp mạ kẽm nhúng nóng dày.
  • Là sản phẩm có khả năng tái sử dụng cao, có thể sử dụng lại cùng mục đích hoặc cho các mục đích khác. Hoặc có thể tái chế lại khi không còn khả năng sử dụng.
  • Có hình dáng và hình thức rất đa dạng để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  • Có thể tiến hàng sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Nhược điểm của Tấm Sàn Grating

  • Do những đặc tính chịu lực nên nó được cấu tạo với trọng lượng lớn, gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  • Có tính dẫn điện và dẫn nhiệt, nên sẽ không sử dụng được trong môi trường bị nhiễm điện hoặc có nhiệt độ cao, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.
  • Được cấu tạo từ vật liệu chất lượng nên giá thành của các Tấm Grating sẽ cao hơn so với các loại vật liệu khác.
  • Khó cắt xén: Vì khó cắt xét do được làm từ thép nên khi thiết kế và sản xuất cần phải chính xác tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.

Ứng dụng của Tấm Sàn Grating

Làm Sàn Thao Tác : Tấm Sàn Grating được sản xuất chủ yếu làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng kết cấu thép, tám lót sàn giàn khoan và tầu biển, tấm lót sàn lao động trong ngành xi măng, ngành nhiệt điện. Tấm Sàn Grating sàn thao tác được sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 3mm đến 5mm và được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, khả năng chịu tải của Tấm Sàn Grating sàn thao tác lên đến 12.5 tấn.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Làm Nắp Hố Ga Bằng Thép : Tấm Sàn Grating được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng nhà xưởng, công nghiệp và dân dụng, nắp hố ga bằng thép ngày càng được sử dụng rộng rãi ở nước ta nhờ có khả năng chịu tải trọng và khả năng thoát nước tốt hơn so với các loại nắp hố ga khác, đặt biệt gí thành của nắp hố ga bằng thép cạnh tranh hơn so với nắp hố ga bằng gang.

Khả năng chịu tải của nắp hố ga bằng thép có thể lên đến 150 tấn, nhờ được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày lên đến 12mm và chiều cao của thanh la lên đến 150mm, nắp hố ga bằng thép khi gia công xong có thể đem đi mạ kẽm nhúng nóng hoặc để hàng đen tùy theo nhu cầu của khách hàng.

Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép
Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép

Làm Tắp mương Thoát Nước : Tấm Sàn Grating làm nắp mương thoát nướclà sản phẩm không thể thiếu trong hệ thống mương thoát nước của các công trình xay dựng dân dụng và công nghiệp. Tấm Sàn Grating làm nắp mương thoát nước có khả năng thoát nước tốt, vì thể thường được lắp đặt ở những nơi có nhu cầu thoát nước. Nắp mương thoát nước có khả năng chịu tải lên đến 150 tấn, toàn bộ sản phẩm sau khi gia công xong được đem đi mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Tấm sàn grating nắp mương thoát nước
Tấm sàn grating nắp mương thoát nước

Báo giá Tấm Sàn Grating

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất tấm grating, báo giá Tấm Sàn Grating với giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi luôn luôn được đảm bảo. Việc báo giá Tấm Sàn Grating dựa vào nhiều yếu tốt khác nhau, để có được báo giá Tấm Sàn Grating có giá thành cạnh tranh, quý khách hàng vui lòng gửi bản vẽ Tấm Sàn Grating cho Grating Khang Thịnh.

5 (100%) 7 votes