Tấm sàn grating

Tấm Sàn Grating Là Gì ?

Tấm Sàn Grating hay còn gọi là Grating, là sản phẩm được sản xuất từ các thanh thép là và được mạ kẽm nhúng nóng. Sử dụng trong ngành dầu khí, tàu biển, ngành xây dựng kết cấu thép, xi măng, nhiệt điện. Nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước trong ngành xây dựng cầu đường và xây dựng công nghiệp. Tấm Sàn Grating ngày nay được sử dụng ngày càng nhiều ở nước ta. Thay thế các loại sản phẩm cổ điển nhờ có nhiều ưu điểm hơn. Trong đó phải kể đến khả năng chịu tải và tuổi thọ của Tấm Sàn Grating.

Grating Khang Thịnh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm. Trong đó việc tư vấn thiết kế, sản xuất, cung cấp và lắp đặt Tấm Sàn Grating  hàng đầu tại nước ta. Đặt biệt là đơn vị có Báo Giá Tấm Sàn Grating có giá thành cạnh tranh. Thời gia báo giá nhanh nhất cho khách hàng khi có yêu cầu. Công ty Khang Thịnh với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất sản phẩm cơ khí. Cho nên chúng tôi luôn luôn tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của Tấm Sàn Grating

  1. Là sản phẩm được sản xuất từ thép cacbon, nên sản phẩm có độ bền cơ học cao, hơn hẳn các loại vật liệu thông dụng khách hiện nay.
  2. Là sản phẩm có sức chịu tải trọng lớn nhờ những ưu điểm vượt trội của thép. Nhu cầu sử dụng các tấm lưới thép chịu lực hiện nay rất cao. Nên Tấm sàn Grating được sử dụng rộng rãi trong nhiều mục đích khác nhau.
  3. Là sản phẩm có thể được sử dụng tốt trong môi trường khắc nghiệt. Đặc biệt trong môi trường có hóa chất, môi trường ẩm ướt thường xuyên nhờ lớp mạ kẽm nhúng nóng dày.
  4. Là sản phẩm có khả năng tái sử dụng cao, có thể sử dụng lại cùng mục đích hoặc cho các mục đích khác. Hoặc có thể tái chế lại khi không còn khả năng sử dụng.
  5. Có hình dáng và hình thức rất đa dạng để lựa chọn phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.
  6. Có thể tiến hàng sản xuất theo mọi kích thước và yêu cầu của khách hàng.

Nhược điểm của Tấm Sàn Grating

  1. Do những đặc tính chịu lực nên nó được cấu tạo với trọng lượng lớn. Gây khó khăn trong quá trình vận chuyển và lắp đặt.
  2. Có tính dẫn điện,  dẫn nhiệt, nên sẽ không sử dụng trong môi trường bị nhiễm điện, nhiệt độ cao. Tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng con người.
  3. Được cấu tạo từ vật liệu chất lượng nên giá thành của các Tấm Grating sẽ cao hơn so với các loại vật liệu khác.
  4. Khó cắt xén vì khó cắt xét do được làm từ thép. Cho nên khi thiết kế và sản xuất cần phải chính xác tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng.