Tấm lót sàn grating

0
380
Tấm lót sàn grating
Tấm lót sàn grating

Tấm lót sàn grating được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng, công trình dầu khí, tấm lót sàn câu treo dân sinh …. Túy theo mục đích sử dụng của khách hàng mà tấm lót sàn grating sẽ được sản xuất theo bản vẽ thiết kế khách hàng yêu cầu.

Hiện nay tấm lót sàn grating ngày càng được sử dụng rộng rãi nhờ có độ an toàn cao, có khả năng chịu được trong những môi trường khắc nghiệt, được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt, đặt biệt nhờ được làm từ các thanh la thép và thanh xoắn vuông cho nên có khả năng chịu tải tốt.

Nhu cầu sử dụng tấm lót sàn grating hay tấm sàn grating ngày càng nhiều, đồng thời có nhiều đơn vị sản xuất tấm grating, tấm lót sàn grating với giá thành khác nhau, chất lượng khác nhau, cho nên khách hàng hãy tìm hiểu kỹ đơn vị mà bạn muốn hợp tác.

Tấm lót sàn grating
Tấm lót sàn grating

Trong đó Grating Khang Thịnh là nhà sản xuất có nhiều năm trong ngành sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí như nắp hố ga, nắp mương, sàn thép grating phụ vụ các ngành công nghiệp trọng điểm của nước nhà. Điển hình là các dự án như Nhà máy Nhiệt điện Duyên Hải 3 Mở rộng, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Dự án lọc dầu Nghi Sơn, Nhà máy Formosa Hà Tĩnh, Dự Án Thủy Điện Sông Bung 2 …

Đến với Công ty Khang Thịnh, quý khách sẽ nhận được tư vấn thiết kế tốt nhất, đặt biệt công ty chúng tôi sẽ khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng khi có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tấm sàn grating ngay bây giờ.

Tấm lót sàn grating
5 (100%) 30 votes
SHARE
Previous articleBậc cầu thang grating
Next articleNắp hố ga bằng thép
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here