Tấm grating mạ kẽm

0
259
Tấm grating mạ kẽm
Tấm grating mạ kẽm

Công ty chuyên sản xuất tấm grating mạ kẽm theo bản vẽ khách hàng, sản phẩm tấm grating của chúng tôi sản xuất phục vụ cho nghành dầu khí, nhiệt điện, cầu đường… Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà tấm grating mạ kẽm sẽ được Grating Khang Thịnh chúng tôi sản xuất. Thông thường sản phẩm có thanh chịu lực dày 3mm và cao 25mm trở lên, khả năng chịu tải tấm grating mạ kẽm phụ thuộc vào chiều cao và chiều dày của thanh chịu lực. Tấm grating mạ kẽm có khả năng chịu tải tốt, chịu được trong môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng làm nắp hố ga, nắp mương thoát nước, sàn thao tác.

Tấm grating mạ kẽm
Tấm grating mạ kẽm

Công ty Khang Thịnh là nhà sản xuất tấm grating mạ kẽm có chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, sản phẩm của chúng tôi có thể áp dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Tiến độ thực hiện đơn hàng của công ty luôn đảm bảo theo Hợp đồng đã ký với khách hàng, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được báo giá tấm sàn grating, báo giá tấm grating tốt nhất hiện nay, ngoài ra bạn sẽ được tư vấn miễn phí về kỹ thuật, khảo sát công trình miễn phí khi có nhu cầu.

Tấm grating mạ kẽm
5 (100%) 30 votes
SHARE
Previous articleNhà máy chế biến gỗ Dongwha
Next articleBàn nhà hàng tiệc cưới
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here