Tấm đan thép rãnh thoát nước

0
629
Tấm đan thép rãnh thoát nước
Tấm đan thép rãnh thoát nước

Trong hệ thống mương thoát nước ngày nay, tấm đan thép rãnh thoát nước có nhiệm vụ ngăn các loại rác thải không rơi xuống mương thoát nước, giúp luôn thông dòng chảy. tấm đan thép rãnh thoát nước thường giữ các loại rác thải có kích thước từ 30mm trở lên vì thông thường khoảng cách thanh chịu lực của nắp mương thoát nước là 30mm hoặc 40mm.

tấm đan thép rãnh thoát nước được làm từ cách thanh thép có độ dày từ theo nhu cầu của khách hàng, được liên kết với nhau bằng thanh xoắn hoặc thanh la thép, toàn bộ bề mặt của tấm đan thép rãnh thoát nước đều được mạ kẽm nhúng nóng, giúp sản phẩm có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Tuổi thọ trung bình của tấm đan thép rãnh thoát nước là 10 năm trong môi trường bình thường và 3 năm đến 5 năm trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm đan thép rãnh thoát nước
Tấm đan thép rãnh thoát nước

Tấm đan thép rãnh thoát nước của Grating Khang Thịnh có chốt chống trộm khi khách hàng yêu cầu, tiến độ lắp đặt nhanh, chất lượng đảm bảo. Hiện nay trên thị trường có hai tấm đan thép rãnh thoát nước được sử dụng là nắp mương thoát nước có V biên, sản phẩm này là sử kết hợp giữa tấm sàn grating và hai thanh V biên, loại này có khả năng tải trọng thấp, dễ lắp đặt, dễ tháo dỡ khi có nhu cầu. Loại tấm đan thép rãnh thoát nước được làm bằng tấm grating mạ kẽm, có khả năng tải trọng lên đến 70 tấn, có khóa chống trộm, thường thanh chịu lực dày từ 5mm trờ lên.

Grating Khang Thịnh là nhà sản xuất các loại sản phẩm cơ khí có giá thành cạnh tranh tốt, chất lượng sản phẩm đảm bảo, tiến độ đơn hàng như cam kết với khách hàng. Đặt biệt đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá tấm sàn grating, giá sàn thép grating tốt nhất thị trường, được tư vấn hoặc khảo sát công trình miễn phí khi có nhu cầu.

Tấm đan thép rãnh thoát nước
5 (100%) 19 votes
SHARE
Previous articleTấm sàn grating cắt hình
Next articleSàn grating răng cưa
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here