Tại sao tấm sàn grating la phẳng được sử dụng rộng rãi

Tấm sàn grating la phẳng là loại Grating hiện đang được sử dụng rộng rãi nhất ở nước ta và thế giới. Vậy bạn đã biết tại sao lại được sử dụng rộng rãi, sau đây chúng tôi sẽ chia sẽ điều này.

Tấm sàn grating la phẳng là gì

Tấm sàn grating la phẳng hay còn gọi là sàn thép grating, sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.Tấm sàn grating có thể thay thế các loại sản phẩm như nắp hố ga, sàn thao tác và các sản phẩm cổ điển khác. Vì vậy ngày nay tấm sàn grating la phẳng được nhiều khách hàng lựa chọn cho dự án của mình.

Tấm sàn grating la phẳng là tập hợp các thanh thép la phẳng có cùng kích thước với nhau. Khoảng cách của chúng được làm theo tiêu chuẩn hoặc yêu cầu khách hàng. Đồng thời được liên kết với nhau bằng các thanh xoắn hoặc chính các thanh la thép. Thông thường khoảng cách 30mm, 40mm đối với thanh la thép và 50mm, 100mm đối với thanh xoắn.

Tấm sàn grating la phẳng
Tấm sàn grating la phẳng

Ứng dụng của tấm sàn grating la phẳng

Tấm sàn grating la phẳng có nhiều ứng dụng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Ngoài ra trong các ngành công nghiệp nặng và quan trọng của nước ta như dầu khí, xi măng, xây dựng cầu đường và dân dụng với nhiều tên gọi khác nhau.

Ngành xây dựng: Tấm sàn grating la phẳng có thể sử dụng làm nắp hố ga bằng thép, nắp mương thoát nước, song chắn rác và lưới chắn rác. Sản phẩm được ứng dụng nhiều như vậy vì có thể chịu được tải trọng các loại xe chạy qua và tuổi thọ sản phẩm cao và giá thành thấp.

Song chắn rác bằng thép
Song chắn rác bằng thép
Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép
Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép
Nắp mương thép chịu tải thấp
Nắp mương thép chịu tải thấp

Ngành kết cấu thép: Ngày nay việc đảm bảo an toàn lao động được các chủ đầu tư và nhà thầu đưa lên hàng đầu. Đặt biệt trong ngành kết cấu thép, mọi tai nạn đều có thể dẫn đến thường tích hoặc tính mạng con người. Vì vậy tấm sàn grating la phẳng được sử dụng làm sàn thao tác và bậc cầu thang để đảm bảo an toàn cho việc thao tác của các công nhân trên cao.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Bản vẽ tấm sàn grating của Grating Khang Thịnh

Tấm grating được sản xuất từ các thanh la thép có quy cách khác nhau. Vì vậy để có báo giá tấm sàn grating chính xác nhất cho mọi khách hàng, chúng ta cần có bản vẽ tấm sàn grating. Bản vẽ tấm sàn grating có thể do khách hàng cung cấp cho Grating Khang Thịnh hoặc chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo cho dự án của quý khách.

Bản vẽ tấm sàn grating
Bản vẽ tấm sàn grating

Xem thêm: Catalogue tấm grating, sàn thép grating, tấm sàn grating