Song chắn rác bằng thép mạ kẽm nhúng nóng

Song chắn rác giúp ngăn các loại rác thải rơi xuống các hố ga, giúp dòng nước được lưu thông. Nguyên lý hoạt động của song chắn rác bằng thép là khi các loại rác thải theo dòng nước sẽ bị các thanh chắn ngăn lại. Kích thước của loại rác thải được ngăn lại tùy thuộc khoản cách giữa hai thanh chắn.

Song chắn rác được sản xuất từ các thanh la thép còn gọi là tấm sàn grating mạ kẽm. Song chắn rác bằng thép có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt nhất. Đồng thời khả năng chịu tải của song chắn rác bằng thép tốt hơn so với song chắn rác bê tông.

Song chắn rác bằng thép
Song chắn rác bằng thép

Vì được sản xuất từ các thanh la thép nên việc vận chuyển và lắp đặt song chắn rác khá dễ dàng. Tuy nhiên sản phẩm vẫn có một số nhược điểm so với các loại song chắn rác khác.

Ưu điểm của song chắn rác bằng thép

 • Dễ lắp đặt và vận chuyển mà không sợ bị gãy bể.
 • Khả năng chống trộm tốt nhờ có khóa chống trộm.
 • Tuổi thọ sản phẩm lên đến 20 năm trong môi trường bình thường.
 • Có thể sản xuất theo mọi hình dạng và quy cách khách hàng yêu cầu.
 • Thời gian sản xuất nhanh hơn so với song chắn rác bằng gang.
Nắp mương thoát nước bằng song chắn rác
Nắp mương thoát nước bằng song chắn rác

Nhược điểm của song chắn rác bằng thép

 • Vì được sản xuất thép mạ kẽm nên giá thành sản phẩm khá cao.
 • Song chắn rác bằng thép được làm từ thép nên có tính dẫn điện.
 • Khả năng chịu tải và tuổi thọ của sản phẩm thấp hơn so với song chắn rác bằng gang cầu.

Ứng dụng của song chắn rác bằng thép

Với những ưu điểm trên song chắn rác bằng thép được ứng dụng nhiều trong cuộc sống quanh ta. Một số ưu điểm mà bạn có thể thấy trong cuộc sống hằng ngày, song vẫn có những ưu điểm mà bạn chưa biết. Sau đây chúng tôi sẽ nói về những ưu điểm đó.

 • Sử dụng là nắp mương thoát nước trong các khu đô thị, nhà máy, nhà xưởng.
 • Sử dụng làm lưới chắn rác thu nước tại miệng các hố ga.
 • Sử dụng làm tấm chắn rác tại các hệ thống kênh mương.

Đơn vị sản xuất song chắn rác bằng thép

Việc song chắn rác bằng thép ngày càng phố biến cho nên ngày có nhiều đơn vị sản xuất song chắn rác với chất lượng và giá tiền khác nhau. Để hợp tác được đơn vị sản xuất song chắn rác bằng thép có chất lượng và giá cả tốt là niềm mong muốn của các đơn vị thi công. Vì vậy quý khách hàng nên tìm hiểu đơn vị mà mình muốn hợp tác. Để có được báo giá song chắn rác bằng thép tốt nhất có thể.

Tùy theo nhu cầu của từng dự án mà sản phẩm được cho đảm bảo. Hiện nay song chắn rác bằng thép mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn.

Đến với Grating Khang Thịnh bạn sẽ được chúng tôi tư vấn những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi là đơn vị có nhiêu năm kinh nghiệm trong việc sản xuất tấm grating, song chắn rác bằng thép, nắp hố ga và nắp mương thoát nước hàng đầu. Ngoài sản phẩm đảm bảo chất lượng, chúng tôi còn là đơn vị có báo giá tấm sàn grating, song chắn rác bằng thép, nắp hố ga tốt nhất thị trường hiện nay.