Sàn thép grating

0
413
Sàn thép grating
Sàn thép grating

Công ty Khang Thịnh là đơn vị cung cấp hơn 150 tấn sàn thép grating ra thị trường hàng tháng, với chất lượng và tiến độ đơn hàng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng, sản phẩm sàn thép grating của chúng tôi đáp ứng cho nhiều mặt hàng khác nhau của công trình như làm nắp hố ga, sàn thao tác cho các công trình xây dựng, công trình dầu khí…

Sàn thép grating Khang Thịnh được sản xuất dựa vào bản vẽ của khách hàng hoặc theo nhu cầu của khách hàng, thông thường sàn lưới thép grating có độ dày và hình dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Sàn thép grating có khả năng chịu tải trọng lớn, có tuổi thọ cao nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn mong muốn tạo ra các sản phẩm tấm grating, tấm sàn grating tốt nhất cho các công trình của bạn, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được báo giá sàn thép grating tốt nhất thị trường, được tư vấn các vấn đề kỹ thuật tốt nhất.

Sàn thép grating hàng đen
Sàn thép grating hàng đen

Công ty chúng tôi đã cung cấp sàn thép grating cho nhiều dự án lớn ở miền Trung, miền Nam với chất lượng sản phẩm đảm bảo. Với đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống máy móc chất lượng, công ty Khang Thịnh đảm bảo sẽ tạo ra sản phẩm chất lượng cho mọi công trình.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất hệ nhà thép tiền chế, giàn giáo mạ kẽm và các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng cầu đường, với số lượng hàng đảm bảo, chất lượng mọi công trình đều đảm bảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Sàn thép grating
5 (100%) 51 votes
SHARE
Previous articleSàn lưới thép grating
Next articleNắp hố ga bằng gang
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here