San thep grating là tập hợp các thanh la thép có kích thước bằng nhau chạy song song với nhau. Khoảng cách của các thanh la thép bằng nhau, được hàn liên kết với nhau bằng các xoắn vuông. Sau khi gia công xong sàn thép grating được mạ kẽm nhúng nóng giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

Trên thị trường sàn thép grating được chia thành ba loại thông dụng. Bao gồm như sàn thép grating la phẳng, sàn thép grating âm dương, sàn thép grating răng cưa. Tùy theo nhu cầu của môi dự án mà sản phẩm tấm sàn grating đựơc Grating Khang Thịnh sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng.

Sàn thép grating la phẳng

Đây là sàn phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các sản phẩm sàn thép grating hoặc tấm grating. Được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tác, nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước. Sàn thép grating la phẳng được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 10mm và chiều cao thanh la từ 25mm đến 150mm. Khả năng chịu tải của sản phẩm khi làm nắp hố ga bằng thép hoặc nắp mương thoát nước lên đến 100 tấn.

Sàn thép grating la phẳng
Sàn thép grating la phẳng

Khoảng cách của các thanh la thép theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm hoặc 60mm, các thanh xoắn là 50mm hoặc 100mm. Ngoài các khoảng cách theo tiêu chuẩn chúng tôi còn sản xuất theo nhu cầu của khách hàng. Sàn thép grating la phẳng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp quan trọng của nước ta.

Sàn thép grating la răng cưa

Đây là loại sàn thép grating được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tác trong ngành tàu biển hoặc giàn khoan dầu khí. Với loại sàn thao tác làm từ Grating giúp đảm bảo an toàn cho người lao động khi thao tác trên giàn khoan và tàu biển. Khả năng chịu tải của sàn thép grating răng cưa có khả năng chịu tải lên đến 12.5 tấn và chịu được trong môi trường khắt nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng.

Tấm sàn grating răng cưa
Tấm sàn grating răng cưa

Sàn thép grating âm dương

Sàn thép grating âm dương là loại Grating có khả năng chịu tải lớn nhất trong các loại tấm sàn grating hiện nay. Được sản xuất từ các thanh la thép được hàn âm dương với nhau. Kích thước các thanh la thép được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khoảng cách của thanh la thép được sản xuất theo tiêu chuẩn là 30mm, 40mm.

Ứng dụng chính của sàn thép grating là làm nắp mương, nắp hố ga bằng thép. Thường được lắp đặt ở những vị trí yêu cầu cần chịu tải lớn.

Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình
Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn, cung cấp và lắp đặt các sản phẩm cơ khí. Với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

5 (100%) 13 votes