Sàn lưới thép mạ kẽm

0
548
Sàn lưới thép mạ kẽm
Sàn lưới thép mạ kẽm

Việc sàn lưới thép mạ kẽm ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp trong điểm của nước ta, cho thấy các chủ đầu tư ngày càng coi trọng an toàn trong các công trình. Sàn lưới thép mạ kẽm được sản xuất chủ yếu làm sàn thao tác trong các công trình xây dựng, công trình dầu khí … Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt cho nên ó tuổi thọ cao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt như hóa chất, môi trường biển ..

Sàn lưới thép mạ kẽm
Sàn lưới thép mạ kẽm

Được sản xuất từ các thanh thép la dày và thanh xoắn, được hàn lại với nhau bằng tay hoặc bằng hệ thống máy hàn tự đồng. Tùy theo tải trọng của sàn thép grating và các thanh la thép có độ dày tương ứng, ngoài ra tấm sàn grating còn được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp …

Trong những năm gần đây, ngày càng có nhiều đơn vị sản xuất sàn lưới thép mạ kẽm ra đời, với chất lượng sản phẩm, giá thành khác nhau, để có được những sản phẩm tốt nhất cho công trình, bạn nên tìm hiểu kỹ nhà cung cấp mình muốn hợp tác. Hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá sàn lưới thép mạ kẽmtấm grating tốt nhất.

Sàn lưới thép mạ kẽm
5 (100%) 22 votes
SHARE
Next articleTấm sàn grating chống trượt
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here