Sàn lưới thép grating

0
306
Sàn lưới thép grating
Sàn lưới thép grating

Nhận báo giá sàn lưới thép grating theo yêu cầu bản vẽ khách hàng, tư vấn thiết kế, khảo sát công trình miễn phí khi khách hàng chưa nắm rõ được kỹ thuật của sàn lưới thép grating. Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm trong ngành sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí phục vụ trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng cơ khí và các ngành công nghiệp trọng điểm.

Ngoài sản phẩm sàn lưới thép grating dùng để sử dụng làm sàn thao tác, công ty còn sản xuất tấm sàn grating dùng để làm nắp hố ga, nắp mương bằng thép mạ kẽm nhúng nóng hoặc bằng gang theo yêu cầu khách hàng. Vì chủ yếu được làm sàn thao tác cho nên sàn lưới thép grating có độ dày thanh chịu lực chỉ từ 3mm đến 5mm và cao từ 30 đến 40mm. Được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Ngoài hàng mạ kẽm nhúng nóng, sàn lưới thép grating còn có thể để hàng đen sau khi vệ sinh bề mặt.

Sàn lưới thép grating răng cưa
Sàn lưới thép grating răng cưa

Công ty chúng tôi đã cung cấp sàn thép grating cho nhiều dự án khác nhau, trong đó có các dự án trọng điểm quốc gia như Nhà máy Xi măng Xuân Thành – Hà Nam, Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa, Nhà Máy Pou Sung – Đồng Nai … Công ty nhận báo giá tấm sàn grating theo mọi kích thước, hình dạng khác nhau, đến với chúng tôi quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và tiến độ đơn hàng.

Sàn lưới thép grating
5 (100%) 34 votes
SHARE
Previous articleNắp mương thoát nước
Next articleSàn thép grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here