Sàn grating răng cưa

0
220
Sàn grating răng cưa
Sàn grating răng cưa

Chuyên sản xuất sàn grating răng cưa theo yêu cầu khách hàng, với hình dạng kích thước theo yêu cầu bản vẽ, thông thường sàn thép grating răng cưa được sản xuất để sử dụng chủ yếu sàn thao tác ở những nơi có môi trường âm ướt. Sàn grating răng cưa có khả năng chống tốt nhờ có bể mặt răng cưa ở thanh la chịu lực

Toàn bộ bề mặt của sàn grating răng cưa đều được mạ kẽm nhúng nóng, cho nên sản phẩm có khả năng chịu được trong những môi trường khắc nghiệt nhất nhất như môi trường biển, môi trường hóa chất … Tuổi thọ của san phẩm tùy thuộc vào chiều dày của thanh chịu lực, vì được sử dụng chủ yếu làm sàn thao tác cho nên thanh chịu lực của sàn grating răng cưa dày từ 3mm đến 6mm và cao từ 25mm đến 50mm.

Thanh chịu lực sàn grating răng cưa
Thanh chịu lực sàn grating răng cưa

Thông thường sàn grating răng cưa được sử dụng nhiều trong ngành tàu biển, ngành dầu khí. Hiện nay Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, tiến độ giao hàng đảm bảo theo hợp đồng.

Grating Khang Thịnh nhận báo giá sàn grating răng cưa theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, tư vấn khảo sát miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra công ty còn sản xuất nắp hố ga, nhà thép tiền chế với chất lượng đảm bảo theo yêu cầu, liên hệ ngay với vớ Grating Khang Thịnh để biết thêm thông tin.

Sàn grating răng cưa
5 (100%) 17 votes
SHARE
Previous articleTấm đan thép rãnh thoát nước
Next articleTấm grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here