Sàn grating âm dương

0
825
Sàn grating âm dương
Sàn grating âm dương

Sàn grating âm dương được sản xuất từ hai thanh la chịu lực kết hợp với nhau, có khản năng chịu tải trọng lớn, được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm, nhờ đó sàn grating âm dương có thể chịu được trong môi khắc nghiệt.

Thông thường sàn grating âm dương thường được sử dụng làm nắp hố ga hoặc nắp mương trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp. Có khả năng chịu tải trọng lớn nhờ được làm từ các thanh la dày từ 3mm đến 10mm và cao từ 30mm đến 80mm.

Hiện nay có nhiều đơn vị sản xuất sàn grating âm dương tại Việt Nam, với giá thành cạnh tranh, chất sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu, hiện nay Grating Khang Thịnh là đơn vị sản xuất tấm grating, tấm sàn grating hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều dự án lớn ở miền Nam và miền Trung.

Sàn grating âm dươngVới nhiều năm trong ngành sản xuất cơ khí cầu đường, cơ khí xây dựng … Grating Khang Thịnh luôn mong muốn tao ra những sản phẩm tấm sàn grating, sàn thép grating tốt nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh.

Công ty chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng, đặt biệt chúng tôi còn khảo sát công trình khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi sẽ báo giá sàn grating âm dương tốt nhất cho khách hàng.

Sàn grating âm dương
5 (100%) 17 votes
SHARE
Previous articleTấm grating
Next articleNắp hố ga grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here