Nhiệt điện Mông Dương II

0
694
Nhà máy nhiệt điện Mông Dương II
Nhà máy nhiệt điện Mông Dương II

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II được đầu tư thông qua các công ty thành viên của Tập đoàn AES (Mỹ), Posco Power (Hàn Quốc) và China Investment Corporation (Trung Quốc), trong đó Tập đoàn AES là cổ đông lớn nhất. Tháng 12/2010, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II chính thức được khởi công tại phường Mông Dương (thành phố Cẩm Phả).

Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II bao gồm 2 tổ máy với tổng công suất thô 1.240MW, tổng mức đầu tư khoảng 2,1 tỷ đô la Mỹ, được đầu tư theo hình thức BOT và sẽ được chuyển giao cho Chính phủ Việt Nam sau 25 năm vận hành. Đây hiện là nhà máy Nhiệt điện BOT đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ lò hơi đốt than phun.

Nắp mương grating
Nắp mương grating

Dự kiến, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II sẽ đóng góp hơn 7,6 tỷ kWh điện vào mạng lưới điện quốc gia mỗi năm.

Năm 2015 Grating Khang Thịnh được các nhà thầu Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương II chọn làm đơn vị cung cấp tấm sàn grating làm sàn thao tác cho dự án và nắp hố ga cho dự án thoát nước của dự án. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các loại nắp mương có khả năng chịu tải bằng răng cưa cho hệ thống thoát nước.

Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating

Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên bán tấm sàn grating với giá thành tốt, chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ mạ kẽm nhúng nóng. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá tấm sàn grating tốt cho công trình của bạn.

Nhiệt điện Mông Dương II
5 (100%) 15 votes
SHARE
Previous articleMua tấm sàn grating giá rẻ ở đâu
Next articleTấm sàn grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here