Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

0
171
Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4
Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng là một trong những dự án cấp bách góp phần giải quyết tình trạng thiếu điện cho miền Nam sau năm 2020 của Chính phủ do EVN làm chủ đầu tư, EVNGENCO 3 thực hiện Tư vấn Quản lý Dự án với đại diện là Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện Vĩnh Tân, có tổng mức đầu tư trên 23.000 tỷ đồng, tổng công suất lắp đặt 600 MW (1x600MW), sản lượng điện sản xuất khoảng 3,6 tỷ kWh/năm. Dự án này có ý nghĩa quan trọng, đánh dấu bước phát triển mới của ngành điện lực Việt Nam với một số đặc điểm nổi trội như sử dụng than có quy mô lớn đầu tiên sử dụng thông số hơi siêu tới hạn được xây dựng ở Việt Nam, tỷ trọng nội địa hóa cao, công trình nhà máy nhiệt điện quy mô lớn đầu tiên do đơn vị tư vấn của Việt Nam chủ trì phần thiết kế.

Tấm lót sàn grating
Tấm lót sàn grating
Sàn thép grating
Sàn thép grating

Năm 2015, Grating Khang Thịnh được một số nhà thầu tại Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 chọn làm nhà cung cấp sàn thao tác bằng tấm sàn grating và bậc thanh grating với số lượng hơn 60 tấn. Với chất lượng đảm bảo theo như chủ đầu tư yêu cầu, ngoài ra công ty chúng tôi còn khảo sát công trình Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4 để lập ra kế hoạch sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4
5 (100%) 9 votes
SHARE
Previous articleCho thuê máy phát điện 75kva
Next articleNhà máy chế biến gỗ Dongwha
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here