Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

0
177

Dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn là công trình trọng điểm của nước ta trong những năm gần đây, với một dự án lớn như vậy tấm sàn grating là sản phẩm không thể thiều để sử dụng làm nắp mương và sàn thao tác cho việc lắp đặt công trình và hệ thống thoát nước của nhà máy.

Grating Khang Thịnh vinh dự được nhiều đơn vị chọn cung cấp sàn thép grating cho sự án với số lượng gần 1000 tấn tấm grating. Sản phẩm của công ty chúng tôi đã đáp ứng được yêu cầu cao của nhà máy, đặt biệt thời gian sản xuất của công ty chúng tôi luôn đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn
Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn

Dự án Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn có tổng mức đầu tư lên tới hơn 9 tỷ USD và có công suất 8,4 triệu tấn dầu thô trong một năm giai đoạn đầu và có thể nâng cấp lên 10 triệu tấn dầu thô một năm. Dự án được hưởng ưu đãi thuế thu nhập DN 10% trong suốt thời gian 70 năm và nhiều ưu đãi khác.

Nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước

Nắp mương thoát nước cung cấp cho Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn có khả năng chịu tải lên đến 60 tấ, được sản xuất có la răng cưa, thanh chịu lực dày lên đến 12mm và cao 60mm. Được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm để có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Bậc cầu thang grating
Bậc cầu thang grating
Sàn thép grating
Sàn thép grating

Tấm grating sàn thao tác của Grating Khang Thịnh thông thường được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm, có khả năng chịu được tải trong lớn. Với dự án này công ty chúng tôi là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường, chúng tôi tư vấn miễn phí cho khách hàng

 

Nhà máy lọc dầu Nghi Sơn
5 (100%) 12 votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here