Nhà máy lọc dầu Dung Quất

0
722
Nhà máy lọc dầu Dung Quất
Nhà máy lọc dầu Dung Quất

Nhà máy lọc dầu Dung Quất, thuộc Khu kinh tế Dung Quất, là nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam xây dựng thuộc địa phận xã Bình Thuận và Bình Trị, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là một trong những dự án kinh tế lớn, trọng điểm quốc gia của Việt Nam trong giai đoạn đầu thế kỷ 21.

Sàn thao tác grating steel
Sàn thao tác grating steel

Grating Khang Thịnh vinh dự được một số nhà thầu chọn làm đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng và cơ khí công nghiệp như nắp hố ga bằng thép, sàn thao tác bằng tấm sàn grating trong các năm 2014 và 2015. Với số lượng gần 1000 tấn.

Nắp mương chịu tải
Nắp mương chịu tải

Sàn thép grating mà công ty chúng tôi cung cấp cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất là dòng sản phẩm có khả năng chịu được tải trọng lớn, có tuổi thọ cao nhờ được mạ kẽm nhúng nóng, chịu được môi trường biển khắc nghiệt. Nắp hố ga bằng thép chịu được tải trọng lên đến 60-70 tấn, được làm từ các thanh la dày 10mm và cao 100mm, còn nắp mương thoát nước được làm dạng răng cưa có khả năng chống trượt ở môi trường âm như Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Công ty Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm như tấm grating, nhà thép tiền chế, lan can cầu … Với giá thành tốt, chất lượng và tiến độ đơn hàng luôn đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

Nhà máy lọc dầu Dung Quất
5 (100%) 13 votes
SHARE
Previous articleKích thước tấm grating dựa vào tiêu chí nào
Next articleBáo giá tấm sàn grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here