Nhà máy chế biến gỗ Dongwha

0
115
Nhà máy chế biến gỗ Dongwha
Nhà máy chế biến gỗ Dongwha

Công ty Cổ phần gỗ MDF VRG Dongwha đã đầu tư dự án ván gỗ ép trị giá 160 triệu USD từ ngày 13/07/2010. Đây là dự án Nhà máy ván gỗ MDF/HDF hiện đại và lớn nhất châu Á, được trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến thân thiện với môi trường với các thiết bị hiện đại nhập từ Đức, Thụy Sĩ và Phần Lan. Hầu hết máy móc thiết bị đều được thiết kế bởi Nhà thầu Siempelkamp, một công ty cung cấp máy móc hiện đại của Đức, giúp mang đến những loại sản phẩm MDF mịn và tốt nhất với công suất hằng năm lên đến 300.000 ㎥. Với việc được trang bị loại máy ép 8’ x 47m ContiRoll®, loại máy ép hiện đại nhất hiện nay, công ty hoàn toàn có thể tự hào sở hữu được nhà máy MDF lớn nhất châu Á. Bên cạnh đó, nhà thầu Siempelkamp còn chịu trách nhiệm cho phần kỹ thuật cơ khí của nhà máy và phần lớn các thiết bị đầu cuối. Các thiết bị cung cấp bao gồm máy băm gỗ, kho chứa dăm, máy sàng dăm gỗ, hệ thống băng chuyền, silo cũng như hệ thống sấy sợi và máy sàng sợi, được thiết kế riêng biệt cho loại ván ép sản xuất từ gỗ cao su.Ngoài ra, hệ thống pha trộn keo ép cũng được cung cấp từ Nhà thầu Siempelkamp này.

Năm 2015 Grating Khang Thịnh được chủ đầu tư chọn làm nhà cung cấp tấm sàn grating dùng để làm sàn thao tác cho Nhà máy chế biến gỗ Dongwha với số lượng hơn 200 tấn. Ngoài ra còn cung cấp nắp mương thép mạ kẽm cho hệ thống mương thoát nước của nhà máy. Sản phẩm sàn thép grating của công ty Khang Thịnh cung cấp đảm bảo chất lượng mà chủ đầu tư yêu cầu.

Nhà máy chế biến gỗ Dongwha
5 (100%) 8 votes
SHARE
Previous articleNhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4
Next articleTấm grating mạ kẽm
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here