Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép mạ kẽm

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng là sản phẩm dùng để làm nắp đậy miếng hố ga. Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày và chiều cao khác nhau. Khả năng chịu tải của nắp hố ga cũng tuỳ thuộc vào nguyên liệu mà khách hàng lựa chọn.

Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại nắp hố ga khác nhau, cho nên nguyên liệu sản xuất cũng khác nhau. Nhưng nắp hố ga bằng thép mạ kẽm chủ yếu được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 12mm trở xuống. Chiều cao của các thanh la thông thường từ 25mm đến 150mm. Tuỳ theo nhu cầu từng dự án mà kích thước thanh la thép được Grating Khang Thịnh sản xuất theo yêu cầu.

Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép
Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga bằng thép

Thanh la thép chính là phần chịu lực chính khi các phương tiện lưu thông qua. Khoảng cách của các thanh la thép thường là 30mm, 40mm hoặc 50mm. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Khả năng chịu tải của các thanh la thép có thể lên đến 100 tấn. Đồng thời khả năng chịu được trong những môi trường khắt nghiệt của các thanh la thép sau khi mạ kẽm nhúng nóng rất tốt.

Thanh xoắn liên kết
Thanh xoắn liên kết

Các thanh xoắn liên kết thường có kích thước 6mm, 8mm hoặc 10mm. Nhiệm vụ của các thanh xoắn này là cố định khoảng cách của các thanh la thép. Giúp cho khắ năng tải trọng của nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng tốt hơn.

Nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng

Nắp hố ga bằng thép được làm từ tấm sàn grating, khả năng tải trọng của loại nắp hố ga này khá thấp chỉ 12.5 tấn trở lại. Vì các thanh la thép dùng để sản xuất loại nắp hố ga này có kích thước từ 5mm trở xuống và chiều cao của thanh la thép từ 45mm trở xuống.

Nắp hố ga bằng thép hình tròn
Nắp hố ga bằng thép hình tròn

Nắp hố ga bằng thép được làm từ tấm grating âm dương, loại nắp hố ga này được sản xuất từ các thanh la thép hàn âm dương với nhau, bên ngoài còn được gia cố bằng các thanh V. Khả năng chịu tải của loại nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có thể lên đến 100 tấn.

Loại nắp hố ga này thường được lắp đặt ở cá tuyến quốc lộ, khu chế xuất, khu công nghiệp. Toàn bộ sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng sau khi gia công xong, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm.

Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình
Nắp hố ga bằng thép chịu tải

Lưu ý khi mua nắp hố ga bằng thép mạ kẽm

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị sản xuất nắp hố ga với giá thành và chất lượng sản phẩm khác nhau. Quý khách hàng nên lưu ý một số vấn đề sau khi mua nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng.

  1. Độ dày lớp mạ kẽm nhúng nóng có đạt hay không.
  2. Khả năng chịu tải của sản phẩm có đáp ứng dự án hay không.
  3. Kích thước thanh la thép có như yêu cầu của dự án hay không.
  4. Giá thành của sản phẩm có cạnh tranh hay không.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm nắp hố ga quý khách hàng có thể liên hệ chúng tôi. Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên tư vấn và sản xuất nắp hố ga có chất lượng đảm bảo. Chúng tôi còn là đơn vị có báo giá nắp hố ga bằng thép mạ kẽm cạnh tranh nhất.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng thép : Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép