Nắp rãnh thoát nước

0
466
Nắp rãnh thoát nước
Nắp rãnh thoát nước

Công dụng chủ yếu của nắp rãnh thoát nước là ngăn không cho các loại rác thải lọt xuống mương thoát nước, làm nghẽn dòng chảy, đảm bảo lưu thông dòng nước. Kích thước của loại rác được giữ lại tùy thuộc vào khoảng cách thanh chịu lực nắp rãnh thoát nước mà khách hàng yêu cầu, thông thường khoảng cách từ 30mm, 40mm. Nắp rãnh thoát nước được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất, các tuyến đường nội thành, tùy theo tải trọng của xe cộ qua lại mà kích thước của nắp rãnh thoát nước và thanh chịu lực được thiết kế theo.

Nắp rãnh thoát nước
Nắp rãnh thoát nước

Nắp rãnh thoát nước có khả năng chịu được tải trọng lên đến 70 tấn, có khả năng chịu được trọng mọi môi trường nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bồ bề mặt của sản phẩm. Nắp rãnh thoát nước có chốt chống trộm, đảm bảo an toàn cho mương thoát nước. Ngoài ra có lại nắp rãnh thoát nước được làm bằng V biên hàn với tấm sàn grating , loại nắp mương thoát nước này dễ lắp đặt, nhưng không có khả năng chịu tải tốt.

Grating Khang Thịnh là đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp mương thoát nước, song chắn rác, nắp hố ga bằng thép. Các loại sàn thao tác như tấm sàn grating, sàn thép grating phục vụ cho xây dựng nhà thép, xây dựng nhà máy, ngành dầu khí, xi măng, ngành thủy điện, ngành lọc hóa dầu… Hiện nay chúng tôi là đơn vị cơ báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường, chúng tôi là đơn vị sản xuất tấm grating đảm bảo chất lượng hàng đầu. Đến với Grating Khang Thịnh, bạn sẽ nhận được tư vấn tốt nhất, đặt biệt chúng tôi còn khảo sát công trình miễn phí cho khách hàng khi có như cầu.

Nắp rãnh thoát nước
5 (100%) 39 votes
SHARE
Previous articleKẹp sàn grating
Next articleCho thuê máy phát điện gia đình
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here