Nắp mương thoát nước

0
526
Nắp mương thoát nước
Nắp mương thoát nước

Trong hệ thống thoát nước, nắp mương thoát nước là sản phẩm giúp làm sạch hệ thống thoát nước của công trình, nhờ có khả năng lọc các loại rác thải, kích thước loại rác thải tùy thuộc vào bản vẽ nắp mương thoát nước do khách hàng yêu cầu. Thông thường nắp mương thoát nước có thanh chịu lực dày từ 3mm đến 12mm và cao từ 25mm đến 150mm. Chiều dày và cao thanh chịu lực tùy thuộc vào tải trọng của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Nắp mương mạ kẽm có thể được làm từ các tấm sàn grating hoặc sử dụng sàn thép grating với thanh V biên.

Nắp mương thoát nước

Sản phẩm nắp mương thoát nước grating dựa trên kết cấu, bố trí các thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm tăng khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước. Trên nắp mương thoát nước, các sợi dọc và các thanh ngang được liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền 500 MPA (5000 Kg/cm2). Sau khi gia công được mạ kẽm nhúng nóng để tránh bị oxy hóa trong điều kiện tự nhiên. Với dây chuyền công nghệ tự động hóa nên sản phẩm được sản xuất sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Nắp mương thoát nước có khả năng chịu tải lên tới 70 tấn, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng khu công nghiệp, xây dựng nhà xưởng … Có khả năng chịu được trong các môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Công ty Grating Khang Thịnh là đơn vị có báo giá nắp mương mạ kẽm grating tốt nhất thị trường hiện nay, ngoài ra công ty còn có nhiều dịch vụ bảo hành, tư vấn và khảo sát công trình miễn phí khi khách hàng có nhu cầu.

Nắp mương thoát nước
5 (100%) 52 votes
SHARE
Previous articleNắp mương mạ kẽm
Next articleSàn lưới thép grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here