Nắp mương thép

0
417
Nắp mương thép
Nắp mương thép

Nắp mương thép là loại nắp mương thoát nước được làm từ các thanh thép grating mạ kẽm nhúng nóng. Thường được sử dụng trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng khu công nghiệp, xây dựng khu chế xuất, nhờ được làm từ các thanh la thép dày nên khả năng chịu tải của nắp mương thép rất tốt, có khả năng lên đến 70 tấn, chịu được môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Nắp mương thép
Nắp mương thép

Công dụng của nắp mương thép chủ yêu có tác dụng ngăn các loại rác thải không cho rớt xuống mương thoát nước, làm cho nghẽn dòng nước, ngoài ra còn có tác dụng đậy nắp mương thoát thoát nước, đảm bảo an toàn cho con người. Nắp mương thép có chốt chống trộm cho nên đảm bảo được an toàn, không sợ bị mất trộm, dễ dàng tháo ra khi có nhu cầu dọn dẹp đường mương. Nắp mương thép hay còn gọi là tấm sàn grating được sản xuất theo bản vẽ khách hàng yêu cầu, thường có độ dày từ 3mm đến 10mm và chiều cao từ 25mm đến 120mm, khoảng cách các thanh chịu lực thường là 30mm, 400mm.

Công ty Khang Thịnh luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng đảm bảo nhất, giá thành cạnh tranh nhất cho mọi khách hàng, chúng tôi còn khảo sát công trình miễn phí khi có nhu cầu, chúng tôi là đơn vị có báo giá sàn thép gratingbáo giá nắp mương thép, báo giá tấm sàn grating tốt nhất, Grating Khang Thịnh luôn đảm bảo tiến độ đơn hàng đã ký kết với khách hàng.

 

Nắp mương thép
5 (100%) 37 votes
SHARE
Previous articleBáo giá sàn thép grating
Next articleKẹp sàn grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here