Nắp mương mạ kẽm

0
250
Nắp mương mạ kẽm
Nắp mương mạ kẽm

Sản phẩm nắp mương mạ kẽm là sản phẩm không thể thiếu trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng công nghiệp trong thời buổi hiện nay, vì nắp mương mạ kẽm có tác dụng lọc các loại rác thải để cho hệ thống thoát nước không bị tắt nghẽn.

Thông thường nắp mương được làm bằng xi măng, nhưng với loại nắp mương này khả năng chịu tải trọng không tốt, cho nên loại nắp mương mạ kẽm hoặc nắp mương bằng gang đúc là giải pháp tốt nhất hiện nay. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà kích thước của thanh chịu lực của nắp mương mạ kẽm sẽ khác nhau, sản phẩm có khả năng chịu tải lên tới 70 tấn. Kích thước thanh chịu lực nắp mương chịu tải có độ dày từ 6mm đến 12mm và chiều cao từ 50mm trở lên.

Ngoài ra còn có loại nắp mương mạ kẽm có thanh la biên bằng V, với loại nắp mương này có khả năng chịu tải cao hơn so với loại nắp mương mạ kẽm có thanh la biên so với sản phẩm có kích thước bằng nhau, thông thường thanh chịu lực dày từ 3mm đến 10mm và cao từ 30mm trở lên.

Nắp mương mạ kẽm V biên
Nắp mương mạ kẽm V biên

Nắp mương mạ kẽm còn được gọi lại nắp mương grating hoặc tấm sàn grating, có khả năng chịu được trong những môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Đền với Grating Khang Thịnh quý khách sẽ nhận được tư vấn và khảo sát công trình miễn phí, đặt biệt nhận được báo giá nắp mương mạ kẽm tốt nhất hị trường hiện nay. Ngoài công ty còn cung cấp các sản phẩm bằng gang như song chắn rác, nắp hố ga… Theo yê cầu của khách hàng, mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo.

 

Nắp mương mạ kẽm
5 (100%) 46 votes
SHARE
Previous articleNắp mương chịu tải
Next articleNắp mương thoát nước
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here