Nắp mương chịu tải

0
563
Nắp mương chịu tải
Nắp mương chịu tải

Dòng nắp mương chịu tải này chủ yếu được sử dụng tại những nơi có mật độ xe cộ qua lại lớn, xe có tải trọng lớn vì sản phẩm có khả năng chịu tải lên đền 70 tấn. Ngoài ra nắp mương chịu tải được sản xuất từ các thanh la chịu lực liên kết với nhau cho nên trọng lượng lớn, khả năng mất trộm thấp. Nắp mương chịu tải có khả năng tồn tại ở những nơi có môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm. Sản phẩm có thể tạo độ bám cao nhờ có thể được sản xuất bằng các thanh la răng cưa, chống trơn trợt.

Ngoài ra còn có loại nắp mương chịu tải được sản xuất từ các thanh là chịu tải và thanh xoắn liên kết với nhau, loại nắp mương này được sử dụng rộng rãi nhờ có giá thành thấp hơn so với nắp mương bằng gang và có khả năng chịu tải tốt hơn các loại nắp mương bê tông. Nắp mương chịu tải là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng cầu đường, xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất … Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà Grating Khang Thịnh sẽ sản xuất.

Nắp mương chịu tải răng cưa
Nắp mương chịu tải răng cưa

Đến với Grating Khang Thịnh, bạn sẽ nhận được báo giá nắp mương chịu tải tốt, chúng tôi đảm bảo tiến độ đơn hàng theo yêu cầu của khách hàng, báo giá cạnh tranh, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn. Ngoài ra chúng tôi còn báo giá tấm sàn grating, sàn thép grating theo yêu cầu của khách hàng, tư vấn và khảo sát công trình miễn phí khi khách hàng có nhu cầu. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi qua số 098.7337.800 Mr Hưởng.

Nắp mương chịu tải
5 (100%) 25 votes
SHARE
Previous articleNắp hố ga bằng thép
Next articleNắp mương mạ kẽm
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here