Nắp hố ga thoát nước

0
288

Nắp hố ga thoát nước

Sản phẩm nắp hố ga thoát nước có công giữ lại các loại rác thải, giúp cho hệ thống không bị tắt nghẽn, nắp hố ga thoát nước được làm bằng thép mạ kẽm có khả năng chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ lâu dài. Nắp hố ga thoát nước được làm từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 12mm, cao từ 30mm đến 100mm, xung quanh có V biên bao quanh, tùy theo kích thước của nắp hố ga bằng thép mà kích thước V khác nhau.

Nắp hố ga thoát nước
Nắp hố ga thoát nước

Sản phẩm nắp hố ga thoát nước ngày càng được sử dụng nhiều tại các thành phố lớn của nước ta, nhờ có khả năng thoát nước tốt, sản phẩm có tuổi thọ lên đến 10 năm. Với nắp hố ga thoát nước làm bằng tấm sàn grating, sẽ giúp giảm việc nổ nắp hố ga tại các thành phố lớn của nước ta, ngoài ra việc nắp hố ga bằng thép được thiết kế có chốt chống trộm, nên tỷ lệ mất nắp hố ga bằng thép rất thấp. Các thành phố lớn đang dần thay thế các loại nắp hố ga bằng bê tông, bằng gang thay vào đó là các loại sàn thép grating mạ kẽm nhúng nóng, có khả năng chịu được tải trọng lớn, tuổi thọ sản phẩm lâu, chịu được trong môi trường khắc nghiệt. Đến với Công ty Khang Thịnh, quý khách hàng sẽ nhận được báo giá nắp hố ga thoát nước tốt nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu của khách hàng, ngoài ra tiến độ giao hàng của chúng tôi luôn theo đúng tiến độ của Hợp đồng.

Nắp hố ga thoát nước
5 (100%) 27 votes
SHARE
Previous articleNắp hố ga gang
Next articleBàn ghế ăn nhà hàng
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here