Nắp hố ga grating

0
134
Nắp hố ga grating
Nắp hố ga grating

Dòng sản phẩm nắp hố ga grating thường được sử dụng trong ngành xây dựng cầu đường, xây dựng cơ khí. Nắp hố ga grating ngày càng được sử nhiều ở nước ta nhờ có khả năng chịu tải tốt, chịu được trong những môi trường khắc nghiệt nhất của nước ta.

Nắp hố ga grating được sản xuất từ các thanh la thép dày và thanh xoắn liên kết, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu, thông thường nắp hố ga grating có thanh chịu lực dày từ 3mm đến 10mm, thanh xoắn vuông từ phi 6 đến phi 10mm. Hình dạng nắp hố ga grating tùy theo nhu cầu của khách hàng, thông thường có hình tròn hoặc hình vuông, nhờ vậy sản phẩm có thể chịu tải lên tới 70 tấn. Đặt biệt nắp hố ga grating có khả năng chống nổ mà những loại nắp hố ga khác không có.

Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nắp hố ga grating có khả năng chống trộm nhờ có chốt chống trộm, đến với Grating Khang Thịnh khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tốt, chất lượng đảm bảo. Ngoài ra công ty còn khảo sát công trình khi khách hàng yêu cầu, đồng thời nhận được báo giá nắp hố ga grating tốt, tiến độ đơn hàng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng.

Ngoài các dòng sản phẩm bằng thép mạ kẽm, công ty chúng tôi còn sản xuất các loại nắp hố ga bằng gang, song chắn rác bằng gang theo mẫu mã khách hàng yêu cầu. Với nhiều mẫu mã phong phú, chất lượng đảm bảo, đặt biệt chúng luôn đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn trong nước như: Khu công nghiệp Formosa Hà Tĩnh, Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 1, Toà nhà Viettel Complex Hồ Chí Minh, Thảo Điền Pearl …

Nắp hố ga grating
5 (100%) 18 votes
SHARE
Previous articleSàn grating âm dương
Next articleBậc cầu thang grating
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here