Nắp hố ga gang

0
194
Nắp hố ga gang
Nắp hố ga gang cầu khung vuông nắp tròn

Công dụng chủ yếu của nắp hố ga gang là làm nắp đậy cho các hố ga, đảm bảo an toàn cho người lưu thông qua lại, hiện nay có nhiều loại nắp hố ga gang có hình dạng và kích thước khác nhau. Sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Hiện nay có hai loại nắp đậy hố ga là nắp hố ga khung âm nắp dương và nắp hố ga khung dương nắp dương.

Tải trọng của nắp hố ga bằng gang lên đến 40 tấn, cho nên thường được đặt ở nhưng nơi có lượng xe cộ lưu thông nghiều và có xe có tải trọng lớn, nắp hố ga gang có nhiều ưu điểm vượt trội so với nắp hố ga bằng bê tông ở chỗ khả năng thoát nước tốt hơn, có thể in hoa văn, logo theo yêu cầu khách hàng.

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn
Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Tất cả sản phẩm nắp hố ga gang do công ty chúng tôi cung cấp được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu EN124. Đường nét hoa văn sắc nét, cam kết đạt chất lượng quốc tế: không hoen gỉ, không bị bào mòn. Nắp hố ga gang được áp dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến, dây chuyền sản xuất hiện đại giúp giảm tối đa chi phí đảm bảo sản xuất ra những sản phẩm vừa có chất lượng cao cấp với giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Ngoài các sản phẩm bằng gang, công ty chúng tôi hiện nay còn sản xuất các sản phẩm từ thép mạ kẽm nhúng nóng như tấm sàn grating sử dụng làm sàn thao tác trong các ngành công nghiệp trọng điểm của nước ta, nắp mương và nắp hố ga bằng thép cho ngành xây dựng cầu đường, xây dựng dân dụng …

 

Nắp hố ga gang
5 (100%) 12 votes
SHARE
Previous articleNắp đậy hố ga
Next articleNắp hố ga thoát nước
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here