Nắp hố ga chống mùi hôi

0
146
Nắp hố ga chống hôi
Nắp hố ga chống hôi

Loại nắp hố ga chống mùi hôi này thường được sử dụng tại các công trình công cộng có lượng người lưu thông cao hoặc trong tầng hầm để xe của các nhà hàng, khách sạn, nhưng như cầu vệ sinh hố ga thường xuyên… Do có thiết kế đặt biệt kết hợp với ron cao su cho nên khả năng chống mùi hôi của loại nắp hố ga này cao hơn so với các loại nắp hố ga bằng gang khác.

Thông thường nhu cầu tải trọng của nắp hố ga chống mùi hôi thường là 12,5 tấn và được sản xuất từ gang xám, tuy nhiên tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu, khả năng chịu tải cao nhất của nắp hố ga chống mùi hôi lên đến 40 tấn và được đúc bằng gang cầu.

Nắp hố ga khung vuông nắp vuông
Nắp hố ga khung vuông nắp vuông

Ngoài ra còn có loại nắp hố ga gang khung vuông nắp vuông cũng có khả năng có khả năng chống mùi hôi cũng khá tốt, nhưng loại nắp hố ga nắp thường dược sử dụng ở những nơi có yêu cầu tải trọng lớn, khả năng chịu tải lên đến 40 tấn và được làm bằng gang cầu. Ngoài các loại nắp hố ga bằng gang công ty chúng tôi còn sản xuất nắp hố ga bằng thép mạ kẽm nhúng nóng, được làm từ các tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

Nắp hố ga chống mùi hôi
5 (100%) 4 votes
SHARE
Previous articleNắp hố ga gang cầu
Next articleNắp hố ga gang đúc
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here