Nắp hố ga bằng thép

0
282
Nắp hố ga bằng thép
Nắp hố ga bằng thép

Nhờ có khả năng chịu được tải trọng lớn, nên nắp hố ga bằng thép ngày càng được sử dụng nhiều ở nước ta, ngoài ra nắp hố ga này có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sản phẩm. Nắp hố ga bằng thép có lợi thể ở chỗ có khả năng chống cháy nổ, một vấn đề ngày càng được quan tâm ở trong các thành phố lớn của nước ta. Nắp hố ga bằng thép có khả năng chịu được tải trọng lên tới 70 tấn, nhờ được làm từ các thanh la chịu lực và thanh V biên.

Ngoài nắp hố ga bằng thép, công ty chúng tôi còn sản xuất nắp hố ga bằng gang sử dụng trong các công trình cầu đường, công trình xây dựng … Với sản phẩm nắp hố ga bằng thép có khả năng thoát nước tốt, chống ngập ở các công trình trong các thành phố lớn. Nắp hố ga bằng thép hay còn gọi tấm sàn grating được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm lên đến 12mm và chiều cao từ 30mm đến 150mm, loại sản phẩm này ngày càng thây thế cho loại nắp hố ga bằng bê tông.

Nắp hố ga thoát nước
Nắp hố ga thoát nước

Nhờ ngày càng được sử dụng rộng rãi cho nên vấn đề sản xuất nắp hố ga, càng ngày có nhiều đơn vị sản xuất với giá thành cạnh tranh. Trong đó cón Grating Khang Thịnh, đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí phục vụ trong xây dựng cầu đường.

Cho nên khi đến với Grating Khang Thịnh bạn sẽ nhận được báo giá nắp hố ga bằng thép tốt, chất lượng và tiến độ đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và khảo sát công trình cho khách hàng khi khách hàng có nhu cầu. Ngoài ra bạn có thể nhận được báo giá tấm sàn grating các loại theo mong muốn nhất,

Nắp hố ga bằng thép
5 (100%) 47 votes
SHARE
Previous articleTấm lót sàn grating
Next articleNắp mương chịu tải
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here