Nắp đậy hố ga

0
256

Sản phẩm nắp đậy hố ga bằng gang được sử dụng làm nắp đậy tại các hố ga nhằm đảm bảo an toàn cho con người khi lưu thông, ngoài ra còn có tác dụng ngăn các loại rác thải không cho rớt xuống các hố ga, đảm bảo cho dòng nước lưu thông. Ngoài ra còn có một số loại nắp đậy hố ga bằng gang còn có tác dụng ngăn mùi, đảm bảo cho môi trường xung quanh không bị ô nhiễm.

Nắp hố ga bằng gang
Nắp hố ga bằng gang

Nắp đậy hố ga bằng gang được đúc từ gang cám hoặc gang cầu, được sản xuất theo bản vẽ thiết kế khách hàng yêu cầu. Tùy theo mục đích sử dụng của từng loại nắp đậy hố ga bằng gang mà chúng tôi sản xuất, khả năng chịu tải của sản phẩm rất cao, có thể lên đến 70 tấn. Ngoài ra khi được đúc bằng gang cầu, có thể in hoa văn, logo họa tiết theo yêu cầu.

Hiện nay nắp đậy hố ga được chia làm hai loại là nắp hố ga khung âm nắp dường và nắp hố ga bằng gang khung dương nắp dương. Tại Việt Nam việc sử dụng nắp đậy hố ga ngày càng nhiều, nhờ những ưu điểm vượt trội của sản phẩm so với các loại nắp hố ga bằng thép và nắp hố bằng bê tông.

Nắp hố ga khung tròn nắp tròn
Nắp hố ga khung tròn nắp tròn

Quy trình sản xuất nắp đậy hố ga bằng gang:

  1. Chuẩn bị nguyên liệu sản xuất bao gồm : gang thỏi, sắt thép, gang, Fero Silic, Magiee.
  2. Cho nguyện liệu đã chuẩn bị vào lò trung tần 1,5 tấn nấu, luyện.  
  3. Khi lò đạt nhiệt độ từ 1800 độ C đến 1600 độ tiến hành rót gang ra nồi trung gian đã chuẩn bị sẵn.  
  4. Rót kim loại đã được nung nóng lòng vào khuôn đúc  
  5. Tiến hành phá vỡ khuôn đúc
  6. Làm sạch sản phẩm khi đã nguội  
  7. Gia công cơ khí sản phẩm  
  8. Kiểm tra sản phẩm và tiến hành nhập kho.

Để có được sản phẩm tốt nhất cần tiến hành theo 08 bước trên, ngoài ra để có được sản phẩm nắp đậy hố ga bằng gang tốt quý khách hàng có thể liên hệ Công ty Khang Thịnh để nhận được tư vấn tốt sản phẩm dành cho công trình của bạn. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất nắp hố ga có nhiều năm kinh nghiệm, với đội ngũ công nhân có nhiều năm trong ngành sản xuất gang, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản xuất tốt nhất cho khách hàng.

Tấm grating mạ kẽm
Tấm grating mạ kẽm

Ngoài các sản phẩm bằng gang, công ty chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm có khi khác như tấm sàn grating sử dụng làm sàn thao tác, nắp hố ga, nắp mương cho ngành xây dựng, ngành cơ khí… Với giá thành cạnh tranh, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất thị trường hiện nay, chúng tôi có những báo giá sàn thép grating, báo giá nắp đậy hố ga bằng gang tốt nhất.

Nắp đậy hố ga
5 (100%) 12 votes
SHARE
Previous articleNắp hố ga gang đúc
Next articleNắp hố ga gang
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here