Kẹp sàn grating

0
242
Kẹp sàn grating
Kẹp sàn grating

Kẹp sàn grating có tác dụng liên kết tấm sàn grating với khung kết cấu, đảm bảo cho sàn thép grating không bị dịch chuyển, đảm bảo an toàn cho người lao động khi di chuyển trên sàn thao tác. Hiện nay kẹp sàn grating được sản xuất theo kích thước chuẩn của quốc tế, phù hợp với các loại sàn thép grating mà khách hàng sử dụng, để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, sau khi được gia công, kẹp sàn grating sẽ được đem mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Kẹp sàn grating
Kẹp sàn grating

Công ty Khang Thịnh là đơn vị đi đầu trong ngành sản xuất tấm sàn grating sử dụng trong ngành công nghiệp cầu đường, công nghiệp xây dựng hoặc ngành dầu khí … Tùy theo nhu cầu của sản phẩm mà Grating Khang Thịnh sẽ sản xuất, công ty chúng tôi là đơn vị có báo giá tấm sàn grating tốt hiện nay.

Toàn bộ sản phẩm của công ty chúng tôi đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tư vấn miễn phí và khảo sát công trình khi có khách hàng có nhu cầu. Ngoài kẹp sàn gratingtấm grating công ty chúng tôi còn sản xuất và dòng sản phẩm bằng gang như nắp hố ga và song chắn rác sử dụng trong ngành cầu đường.

Kẹp sàn grating
5 (100%) 34 votes
SHARE
Previous articleNắp mương thép
Next articleNắp rãnh thoát nước
Công ty Cơ Khí Khang Thịnh là nhà sản xuất các dòng sản phẩm cơ khí xây dựng như nắp hố ga, tấm sàn grating, sàn thép grating và các loại bàn ghế nhà hàng tiệc cưới. Với chất lượng tốt, Công ty Khang Thịnh có báo giá tấm sàn grating tốt nhất thị trường hiện nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here