Gia công tấm sàn grating theo yêu cầu khách hàng giá cạnh tranh

Tấm sàn grating mạ kẽm hiện nay đang được sử dụng nhiều trong các công trình kết cấu thép. Sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các sàn thao tác cổ điển. Đặt biệt có khả năng thoát nước tốt, chống trơn trượt, đảm bảo an toàn lao động.

Tấm sàn grating mạ kẽm được sản xuất như thế nào?

Tấm sàn grating mạ kẽm được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 12mm. Được hàn liên kết với nhau bằng các thanh xoắn vuông hoặc chính các thanh la thép. Khoảng các thiêu chuẩn của các thanh la là 30mm, 40mm và các thanh liên kết là 50mm, 100mm. Sản phẩm được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt sau khi gia công xong. Với công đoạn này sẽ giúp cho sản phẩm có bề mặt sáng hoặc giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm và chịu được trong môi trường khách hàng khắc nghiệt.

Ứng dụng của tấm sàn grating mạ kẽm như thế nào?

Sàn thao tác grating

Tấm sàn grating được sử dụng làm sàn thao tác trong các công trình kết cấu thép, dầu khí, xi măng hoặc thủy điện. Sàn thao tác grating thờng đuược sản xuất từ các thanh la có độ dày từ 2mm đến 6mm, khoảng cách thanh la là 30mm hooặc 40mm. Chiều cao thanh la từ 20mm đến 50mm, có khả năng chịu tải cao.

Nắp hố ga bằng thép

Đây là loại nắp hố ga được sử dụng rộng rãi hiện nay nhờ có khả năng thoát nước tốt. Nắp hố ga bằng thép làm từ tấm sàn grating có khả năng chịu tải trọng lên đến 60 tấn. Hiện nay loại nắp hố ga này đang dần thay thế các loại nắp hố ga bằng bằng bê tông.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng thép : Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép

Nắp mương thoát nước

Đây là loại nắp mương được sử dụng nhiều trong các khu công nghiệp, khu chế xuất hoặc các tuyến đường có nhu cầu thoát nước. Nắp mương thoát nước giúp ngăn các loại rác thải loại, giúp cho hệ thống thoát nước được lưu thông. Kích thước của tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa hai thanh la chịu lực. Khả năng chịu tải của nắp mương thoát nước có thể lên đến 40 tấn.

Xem thêm: Nắp mương thép: Nắp mương thoát nước thông dụng

Lưới chắn rác bằng thép

Là sản phẩm được sử dụng làm song chắn rác tại các miệng hố ga thoát nước. Lưới chắn rác bằng thép giúp giữ các loại rác thải lại, đảm bảo lưu thông dòng nước. Khả năng chịu tải của lưới chắn rác bằng thép có thể lên đến 40 tấn. Thường được lắp đặt tải các tuyến đường quốc lộ, đường nội bộ trong khu công nghiệp hoặc khu đô thị…

Xem thêm: Lưới chắn rác bằng thép có cấu tạo như thế nào?

Đơn vị gia công tấm sàn grating mạ kẽm tốt nhất?

Việc gia công tam san grating của nhà sản xuất dựa vào nhiều yếu tốc khác nhau. Trong đó qua trọng nhất là quy cách, kích thước, khoảng cách của các thanh la thép. Bởi vì nó là yếu tốt quyết định đến giá thành, khả năng chịu tải và tuổi thọ của tấm sàn grating. Nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngày càng nhiều, kéo theo là sự ra đời các đơn vị gia công tấm sàn grating.

gia công tấm sàn grating
Gia công tấm sàn grating

Xem thêm: Tại sao tấm sàn grating la phẳng được sử dụng rộng rãi

Hầu hết các đơn vị gia công tấm sàn grating, tấm grating đều sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Để có được sản phẩm đả bảo chất lượng cần có đầy đủ thông tin từ các khách hàng. Với một số khách hàng chưa âm hiểu về sản phẩm tấm sàn grating sẽ được Grating Khang Thịnh tư vấn.

Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công tấm sàn grating tại Tp HCM. Với giá thành luôn cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Grating Khang Thịnh luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.