Gia công tấm sàn grating theo yêu cầu khách hàng giá cạnh tranh

Việc gia công tam san grating của nhà sản xuất dựa vào nhiều yếu tốc khác nhau. Trong đó qua trọng nhất là quy cách, kích thước, khoảng cách của các thanh la thép. Bởi vì nó là yếu tốt quyết định đến giá thành, khả năng chịu tải và tuổi thọ của tấm sàn grating. Nhu cầu sử dụng tấm sàn grating ngày càng nhiều, kéo theo là sự ra đời các đơn vị gia công tấm sàn grating.

gia công tấm sàn grating
Gia công tấm sàn grating

Xem thêm: Tại sao tấm sàn grating la phẳng được sử dụng rộng rãi

Hầu hết các đơn vị gia công tấm sàn grating, tấm grating đều sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Để có được sản phẩm đả bảo chất lượng cần có đầy đủ thông tin từ các khách hàng. Với một số khách hàng chưa âm hiểu về sản phẩm tấm sàn grating sẽ được Grating Khang Thịnh tư vấn.

Tấm sàn grating được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước ta với nhiều tên gọi khác nhau trong từng ngành. Một số tên gọi như sàn thao tác trong ngành dầu khí, xi măng, kết cấu thép và nhiệt điện. Nắp hố ga bằng thépnắp mương thoát nước trong ngành xây dựng dân dụng, cầu đường…

Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình
Nắp hố ga bằng thép chịu tải trung bình

Đơn vị gia công tấm sàn grating

Khang Thịnh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc gia công tấm sàn grating tại Tp HCM. Với giá thành luôn cạnh tranh và chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Grating Khang Thịnh luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng.

Vì vậy sau nhiều năm thành lập, chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy hàn tự động. Với hệ thống máy hàn tự động sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được báo giá tấm sàn grating và tư vấn tốt nhất. Ngoài ra chúng tôi còn khảo sát công trình khi khách hàng có nhu cầu.

Xem thêm: Nắp hố ga bằng thép : Ưu điểm của nắp hố ga bằng thép