Đơn vị báo giá tấm sàn grating cạnh tranh nhất

Tấm sàn grating ngày càng có nhiều có đơn vị sản xuất với giá thành và chất lượng khác nhau. Để có được báo giá tấm sàn grating dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Cho nên để có được báo giá chính xác nhất cho khách hàng, thông thường chúng tôi cần bản vẽ tấm grating. Bản vẽ tấm grating được chủ đầu tư cung cấp hoặc do Grating Khang Thịnh tư vấn cho khách hàng.

Grating Khang Thịnh là đơn vị báo giá tấm sàn grating với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo. Sàn thép grating do chúng tôi sản xuất có thể ứng dụng vào nhiều ngành công nghiệp quan trọng của nước ta. Sản phẩm có tuổi thọ cao, chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, axit… Nhờ được mạ kẽm nhúng nóng toàn bộ bề mặt của sản phẩm.

Báo giá tấm sàn grating
Báo giá tấm sàn grating

Tấm sàn grating được sản xuất từ các thanh la thép có độ dày khác nhau, cho nên khả năng chịu tải cũng khác nhau. Độ dày các thanh la thép thường có độ dày từ 2mm đến 12mm, chiều cao từ 25mm đến 120mm. Các thanh thép 30mm, 40mm đối với thanh la thép và 50mm và 100mm đối với thanh xoắn. Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo kích thước khách hàng yêu cầu. Đơn vị báo giá tấm sàn grating hiện nay có khá nhiều, vì vậy quý khách hàng cần tìm hiều rõ đơn vị mà mình muốn hợp tác.

Để có bán giá tấm sàn grating nhanh và có giá thành tốt nhất quý khách hàng vui lòng hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn:

Ứng dụng của tấm sàn grating

Nắp hố ga bằng thép: Tấm sàn grating có thể được sử dụng làm nắp hố ga bằng thép, được lắp đặt nhằm mục đích làm nắp đậy các hố ga. Nắp hố ga bằng thép có thể sản xuất theo hình dạng và kích thước của khách hàng yêu cầu. Khả năng chịu tải của nắp hố ga có thể đến 100 tấn,  chịu được trong môi trường khắc nghiệt.

Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép
Tấm sàn grating nắp hố ga bằng thép

Nắp mương thoát nước: Trong các công trình xây dựng thường có hệ thống mương thoát nước. Tấm sàn grating có thể sử dụng làm nắp đậy mương thoát nước, giúp giữ lại các loại rác thải. Giúp cho hệ thống mương thoát lưu thống, không bị tắt nghẽn. Kích thước của các loại rác thải giữ lại tuỳ thuộc vào khoảng cách giữa hai thanh la thép. Khả năng chịu tải trọng của nắp mương thoát nước có thể lên đến 100 tấn nhờ các thanh la có độ dày lớn.

Nắp mương chịu tải trung bình
Nắp mương chịu tải trung bình

Sàn thao tác: Ứng dụng chính của tấm sàn grating trong cuộc sống là làm sàn thao tác trong các công trình kết cầu thép, dầu khí, tàu biển … Khi sử dụng làm sàn thao tác tấm sàn grating được chia thành hai loại làm tấm sàn grating la phẳng và la răng cưa. Khả năng chịu tải của sàn thao tác grating có thể lên đến 12.5 tấn. Các thanh la thép có độ dày từ 3mm đến 6mm, chiều cao từ 20mm đến 50mm.

Tấm sàn grating sàn thao tác
Tấm sàn grating sàn thao tác

Đơn vị báo giá tấm sàn grating có giá thành tốt, với hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho mọi khách hàng. Tấm sàn grating của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn bằng hệ thống máy hàn tự động. Chúng tôi là đơn vị chuyên tư vấn, sản xuất và lắp đặt tấm sàn grating.