Bàn ghế nhà hàng là sản phẩm ngày càng được rộng rãi, với nhiều mẫu mã đa dang. Vật liệu dùng để sản xuất chủ yếu là sắt, inox và gỗ được nhập khẩu. Trên thị trường hiện nay có vô vàng đơn vị sản xuất bàn ghế nhà hàng với giá thành và chất lượng khác nhau. Trong đó phải nói đến Công ty Khang Thịnh, đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất bàn ghế nhà hàng các loại.

Những mẫu bàn ghế nhà hàng bằng gỗ

Những mẫu bàn ghế nhà hàng bằng gỗ thường được sản xuất từ gỗ nhập khẩu. Vì nguyên liệu đầu vào cao cho giá thành cao hơn so với bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt. Bàn ghế gỗ nhà hàng phù hợp với các nhà hàng sang trọng, địa điểm đắt đỏ như thành phố lớn.

Tuy giá thành cao song bàn ghế nhà hàng bằng gỗ thể hiện sự sang trọng. Với sản phẩm này sẽ làm cho mọi khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng với nhà của bạn. Sau đây Công ty Khang Thịnh gửi đến quý khách hàng những hình ảnh bàn ghế gỗ nhà hàng của chúng tôi:

Bàn ghế nhà hàng cao cấp
Bàn ghế nhà hàng cao cấp
Bàn ghế nhà hàng bằng gỗ
Bàn ghế nhà hàng bằng gỗ

Những mẫu bàn ghế inox nhà hàng

Bàn ghế inox nhà hàng là mẫu bàn ghế được sử dụng phổ biến tại nước ta hiện nay. Nguyên liệu dùng để sản xuất bàn ghế inox nhà hàng là các loại inox 201, inox 304 hoặc inox 316. Vì được làm từ nguyên liệu cao nên giá thành bàn ghế nhà hàng bằng inox có giá thành cao hơn so với các loại làm sắt sơn tĩnh điện, song rẻ hơn so với các loại bàn ghế bằng gỗ.

Hiện nay Công ty Khang Thịnh đã có nhiều mẫu bàn ghế inox nhà hàng cho khách hàng lựa chọn. Để xem chi tiết quý khách hàng có thể đến xưởng sản xuất với 2000m2 của chúng tôi. Độ dày của các hộp inox được làm theo yêu cầu khách hàng, thông thường từ 1mm đến 1.8mm.

Bàn ghế inox nhà hàng
Bàn ghế inox nhà hàng

 

Bàn ghế inox nhà hàng
Bàn ghế inox nhà hàng

Những mẫu bàn ghế nhà hàng bằng sắt

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất tại nước ta. Hiện nay Công ty Khang Thịnh đang có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Hàng luôn được chúng tôi sản xuất sẵn tại kho. Sản phẩm được sản xuất từ thép hộp nhập khẩu, với nhiều quy cách khác nhau.

Để có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng cũng giá thành cạnh tranh, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Công ty chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi sẽ tạo dựng cho nhà hàng của bạn sang trọng hơn trong mắt mọi khách hàng.

Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt
Bàn ghế nhà hàng tiệc cưới bằng sắt

Ngoài những mẫu bàn ghế nhà hàng trên, chúng tôi còn sản xuất theo mẫu khách hàng yêu cầu. Công ty Khang Thịnh với đội ngũ công nhân lành nghề, máy móc hiện đại. Chúng tôi tin tưởng tạo ra những sản phẩm đúng như mong muốn của khách hàng, nhưng giá thành cạnh tranh nhất. Bàn ghế nhà hàng của chúng tôi còn có thể sử dụng làm bàn ghế quán nhậu.

Tại sao nên chọn bàn ghế nhà hàng Khang Thịnh?

Công ty Khang Thịnh với kinh nghiệm hơn 13 năm trong ngành sản xuất các sản phẩm cơ khí như bàn ghế nhà hàng tiệc cưới, giường xếp, võng xếp. Chúng tôi với nhà máy hơn 2000m2, tự tin tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Đặt biệt bàn ghế nhà hàng của chúng tôi luôn có hàng sẵn cho khách hàng.

5 (100%) 29 votes